Với lớp vỏ bánh mỏng mềm dai, bên trong nhân thịt, nấm, mộc nhỉ ăn kèm chả lụa, chả chiên, nem chua, bánh tôm và chan nước mắm vào. Ở Sài Gòn, bánh cuốn dễ bắt gặp trên mọi nẻo đường nhưng tìm được một quán ngon là cả một vấn đề đấy.
1. Bánh Cuốn Chợ Bàn Cờ
Quán nằm trên đường Nguyễn Thiện Thuật trong khu chợ Bàn Cờ. 1 phần bình thường là 28k, thêm nem là 5k, bánh cuốn trứng 32k. Bột bánh mềm thơm ăn không bị ngán nha, nước mắm cũng ngon nữa.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
2. Bánh Cuốn Lá Dứa - Nguyễn Thị Nhỏ
Bánh được pha lá dứa vô nên ăn rất lạ miệng, thơm thơm. Vỏ bánh mềm, dai hơn bánh cuốn bình thường và có màu xanh mơn mởn vô cùng bắt mắt. Nhân là thịt bằm lẫn nấm mèo xào sẵn. Một phần còn có thêm chả lụa, nem, bánh tôm nữa.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
3. Bánh Cuốn Song Mộc - Vườn Chuối
Bánh cuốn làm kiểu viên hình chữ nhật lạ hơn mấy chỗ khác, chả ở đây chỉ có 1 loại chả thôi chứ không có chả lụa, nem chua như hay ăn.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
4. Bánh Cuốn Trứng - Vạn Kiếp
Bánh cuốn trứng mềm, hơi beo béo. Cuốn to dầy, nhân nhiều thịt với nấm, thịt cắt hẳn hạt lựu bự chứ không phải kiểu thịt băm phết phết lên như mấy quán khác. Nước mắm nêm nêm vừa miệng, rau giá đầy đủ, chả thì có chả lụa vs chả chiên, bánh đậu xanh và nem chua. Bánh cuốn ở đây làm rất sạch sẽ, không gian quán cũng sạch sẽ nốt nên ăn rất yên tâm.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
5. Bánh Cuốn Ba Chị Em
Bánh cuốn ăn mềm mềm, lớp bánh mỏng nhưng không mỏng tới nỗi gắp là bể nhe. Bánh cuốn có nhân thịt bằm, mới mua là còn nóng luôn, mùi thơm, có thêm miếng chả lụa bự với cục nem nữa.
Xem thông tin trên Foody TẠI ĐÂY
Đặt món & ship tận nơi TẠI ĐÂY
Maryderoux