-
7.8Trên cả tuyệt vời ❤️Sáng hôm ấy cậu bạn mình có qua đón đi ăn. Mà sáng sớm k nghĩ ra thèm ăn j, trừ bánh cuốn Cao Bằng này 🤣 ❤️ Lên Foody check mấy chỗ đều thấy xa nhà mình nên đây là gần nhất nè 😝 Đi theo đúng map của Foody là sẽ thấy, dễ tìm lắm ấy. Bminh đi rẽ Láng Hạ vào Thành Công, đi qua ngã 3 là rẽ luôn nên thấy ngay ấy ❤️ ❤️ Quán mở từ sáng sớm. Sáng sớm đã đông nghịt khách rồi nhéee ☺️ ❤️ Bánh cuópn Cao Bằng nghĩa là món bánh cuốn chan, chứ kfai bánh cuốn chấm như ngoài HN mình. Với nước dùng là nước canh, có hành và rau dăm, chứ kfai nước mắm chua ngọt như bánh cuốn mình hay ăn đâu 😆 Còn giò chả thì là giò dài ấy kfai giò miếng hay chả mỡ, chả quế,.. đâu nha ❤️ Đại ý là món này rất lạ, suggest các nạn fai đến once in life 😅 ...Xem thêm
-
7.6Bà Vân - Bánh Cuốn Đặc Sản Cao BằngQuán này đối diện với khu A4 sầm uất. Mình chưa ăn bánh cuốn cao bằng bao giờ nên vào ăn thử. Quán nho nhỏ thôi, mà trưa thì không đông lắm. Nghe cô bán hàng kể là sáng quán đông lắm luôn. Mình xí được chỗ ngồi cạnh cô chủ luôn, làm cái nào xong là để ra đĩa chén luôn. cái này ko chấm nước mắm, mà như nước canh ấy, cho gia vị nêm ném vào đủ, vừa ăn bánh vừa húp luôn chứ không có chấm. nghe cô kể thêm về chuyện nhà các kiểu nữa. rồi kể là trứng này đặc biệt ra sao. thấy kêu là lấy từ cao bằng về đó các bác. mà công nhận ngon thật ấy. ăn xong bát cảm thấy bị nghiện luôn rầu ;( mỗi cái trưa nào lượn qua ngó mà thấy tầm 5,6 người thì thôi ko vào, vì mình nghỉ thì ít mà chờ lâu thì ăn ko kịp mất ;( quán max ngon nên chắc chắn có dịp và vắng vắng tí thì sẽ lại vào chén. như suất mình gọi là 35k. ...Xem thêm
-
8.6Bà Vân - Bánh Cuốn Đặc Sản Cao BằngBánh cuốn Cao Bằng là phải ăn nóng tại chỗ vì không có hàn the. Bánh cực mướt chấm canh nước xương nóng hổi vừa ăn vừa thổi vào tiết mùa đông như bây giờ là ngon nhất. Buổi sáng đến ăn đông quá có khi phải đi về vì cô chủ tráng hết cả tay luôn. Ai chưa ăn bao giờ nên gọi thêm trứng và thêm giò nếu 1 cái không đã. Cô Vân chia sẻ là trứng gà và giò đều nhập hàng ngày từ Cao Bằng về nên chất và vị khác đồ ở Hà Nội. Canh nên chế thêm cho phù hợp khẩu vị. Ở quán lúc nào cũng sẵn măng ớt Cao Bằng và hành phi sạch tự làm. Nói trước ăn vào là nghiện đấy nhé! ...Xem thêm
-
6.4Bánh cuốn cao bằngCô bán hàng rất dễ thương, rất thích nói chuyện với khách :)) Cô mới bán được vài tháng thôi nhưng làm khá ngon và sạch sẽ. Bột bánh mịn, dẻo. Nước canh chan thoải mái. 25k/ suất. Ăn thêm giò/trứng thì thêm 10k/cái nữa. ...Xem thêm