-
8.0Bánh thơm mùi dứa, ăn rất vừa miệng!!!Có đợt đi du lịch ở Đài Loan, mình có dịp ăn bánh dứa và cảm thấy bánh dứa Việt Nam ngon hơn nhiều. Bánh được làm bằng trái thơm, nhân bánh không ngọt và thơm, béo, đậm đà. Còn bánh dứa đài loan thì nhân bánh chỉ làm hương hoa không nguyên chất nên sẽ không bằng. Bánh ngon, hộp đẹp lắm nha, cảm đám chia nhau mỗi đứa có 1 cái nhưng thật ra cũng ăn chung vì nó có 2 loại, màu đỏ có trứng muối, màu vàng không trứng. Hộp bánh đẹp, có thể làm quà biếu. mình sẽ ủng hộ dài dài!! ...Xem thêm