-
4.4Mô hình món có ý tưởng rất hay nhưng....Mình nghĩ kỹ rồi, đánh giá để quán cải thiện làm ăn dài lâu, vì là dân kd nên luôn nghĩ thà biết ý khách mà chỉnh sửa cho tốt hơn...thế nên vài dòng gửi bếp của quán hay chủ quán: 1/ Món cuốn chủ yếu ngon nhờ sốt, mà sốt nào cũng mặn, thiếu tinh tế, mùi nặng...đành là món Việt chấm mắm thì mùi khg dễ chịu, nhưng như mắm nêm thường pha nước ép thơm, nước mắm ngon pha tỏi nước dừa tươi....thì vẫn thơm ngọt chấm vào miếng cuốn sẽ ngon hơn. Tương đậu khg đc làm bằng đậu phộng mà là đậu nành đen nên cũng khg thơm ngon, còn tương khác có vẻ nhạt hơn có lẻ là tuơng đậu phộng thì quá đặt sệt nên cảm tưởng là bột. 2/ Bánh tráng thịt cuốn kiểu trảng bàng, bánh cứng khô khó gỡ, cuốn vào cắn đau răng nhai dai quá hết thấy cuốn gì bên trg + thêm vụ mắm nêm mặn chằng...sorry :( 3/ Bao bì khá đẹp và sạch sẽ nhưng phí quá, chi phí bao bì này hết nhiêu rồi. dồn chi phí cải thiện các món sốt chấm để "tốt gỗ" trước khi "tốt nước sơn" vậy!! Mong lần sau đọc đc review món ngon, mình thử lại, chứ các món cuốn khg dễ gì deli mà hoàn hảo được vầy. Chân thành!!! ...Xem thêm