-
6.0Sang nhưng thiếu chuyên nghiệp!Lần đầu tiên đi một cái nhà hàng mà cảm xúc lận lộn, không biết khen hay chê thế này. *Khen: không gian ấm áp, sang trọng , rất phù hợp cho những buổi hẹn hò cặp đôi. Thức ăn ngon, bò và cừu rất mềm, cá cờ tươi, ăn vào cảm nhận được cái ngọt của thịt. Đặc biệt thịt cừu vốn thường rất hôi và khó ăn, nhưng nhà hàng xử lý miếng sườn cừu cực khéo. Vị các món thịt rất đậm đà, chưa bao giờ ăn món tây mà mình lại thấy ngon miệng, cứ muốn ăn mãi và thậm chí muốn order thêm một phần tương tự. Nguyên nhân có thể là do đầu bếp nấu và nêm gia vị theo món Việt Nam nên thành ra ăn rất vừa miệng. *Chê: gói gọn 3 chữ “ thiếu chuyên nghiệp”. Nhà hàng như vậy mà nhân viên không mặc đồng phục, có người còn mặc quần shorts nữa chứ. Order xong 2 món, đợi tầm 20’ sau có được 1 món, tiếp đó 15’ ra món thứ 2. Đáng lẽ mỗi người ăn một phần thì cuối cùng đành phải share ra mà ăn hết phần này đến phần khác. Buồn cười nhất là menu toàn món Tây mà thực khách phải xin 2 cái dao để cắt sườn cừu ( lúc đó mà anh ấy nói không có chắc cầm lên ăn lun cho nhanh, đói quá mà! 😂). Rượu trong menu bán theo đơn vị chai ( thấp nhất 550k, cao nhất đến cả 11.000k) nên mình order 2 ly vang Úc ( Úc là 99k/ly, Chile 140k/ly) nhân viên không mang chai ra rót vào ly và cho một cái bình nhỏ có rượu trong đó cho 2 người rồi mình phải tự rót vào ly( sao nhìn ko sang trọng chút nào cả, cứ xuề xoà như thế). Món ăn đúng ngon thật nhưng đáng lẽ steak bò phải để 1 miếng tự người ta cắt thì cái này cắt sẵn ra lun, các món đều có kiểu trang trí giống nhau, ko có gì đặc sắc (đều có mấy miếng dưa chuột và chén muối tiêu chanh??? ). Khoai tây nghiền ko có gì đặc biệt, khoai tây ko mịn mà cứ có lục cục trong đó ăn y như khoai luộc xong dằm ra vậy. Ăn xong đợi tính tiền cũng tầm 20’ nữa, bao nhiêu sự lãng mạn tan tác, chỉ còn đọng lại đó cái bực bội vì chờ đợi mất thời gian. Đó là còn chưa kể đến những bàn ăn xong chưa được dọn cứ để đó, rồi thêm 1 bàn lớn bên trong có tiệc công ty cứ la ó om sòm. Nói tóm lại: Cảm giác rất tiếc vì với không gian và bày trí như vậy mà La Cave de Saigon, một cái tên nghe cực Tây và sang trọng, chỉ giống như một quán ăn bình thường chứ không thể gọi nhà hàng Tây được. Mọi thứ như kiểu gia đình tự mở ra và kinh doanh nên sự thiếu chuyên nghiệp cứ rõ ràng trong mọi khâu phục vụ. Nếu có quay lại ăn chắc lý do duy nhất là thèm các món thịt Nếu có quay lại nhà hàng này thì lý do duy nhất là thèm các món thịt của nó mà thôi. ...Xem thêm