-
4.8Bài viết không mang tính dìm hàng mà phản ánh đúng sự thật.Thật sự là một trải nghiệm đáng quên và thất vọng, thật sự mình không muốn viết bài này đâu nhưng nó thật sự đã dằn vặt mình 2 ngày đây sau khi trải qua cái trải nghiệm tồi tệ đấy ở đây. Làm mình phải tự hỏi lại nhu cầu khi đi vào nhà hàng của mọi người hiện giờ nó đã xuống thấp như vậy rồi sao? Tiêu chuẩn để gọi là 1 nhà hàng nó đã xuống thấp đến như vậy rồi sao? Với tư cách hiện đang là 1 đầu bếp tự do, từng làm cho 1 nhà hàng khá là xịn xò và đạt những tiêu chuẩn cơ bản nhất tại Thảo Điền thì khi bước vô quán này để tìm những trải nghiệm mới thì đúng là mình đã thật sự nhận được 1 trải nghiệm "thú vị" và nhớ đời. Nó giống như mình được tham gia show Kitchen Nightmare của Gordon Ramsey. Mình sẽ không tiết lộ quá nhiều sự thật đằng sau những món ăn mà các bạn đã ăn đâu vì mọi chuyện nó sẽ lớn hơn rất rất nhiều nhưng điều rõ ràng là không phải bạn cứ bỏ 1 nhúm spaghetti hay linguine hay bất kì 1 loại pasta nào vào cái chảo rồi xào xào xong gọi nó là pasta của Ý được đâu. Còn những bạn đã vào đây và cảm thấy hài lòng, mình thật sự xin hỏi các bạn nhé, cái lưỡi của các bạn thật hài lòng với những món mì món cơm mà được nêm chỉ bằng vài muỗng hạt nêm như thế à? Tại sao vậy? Con người chúng ta ăn uống những gì tự nhiên nhất vì vậy tất cả mọi người xứng đáng được cảm nhận những hương vị từ tự nhiên đấy; những gì ngon từ thịt, ngọt từ xương nó thật sự đang tồn tại ở ngoài kia đấy chứ không phải là 1 dĩa mì thêm tý nội dung cắn cho lạ miệng rồi được nêm chỉ bằng 1 muộng bột nêm đâu, đó là 1 món ăn cực tệ đến từ những người đầu bếp tự xưng lười biếng và không có tâm với nghề. Bạn có thể tìm trải nghiệm đó ở 1 quán nhậu, hay quán ăn gia đình bình dân nhưng bạn không đáng phải nhận điều đó ở đây, 1 cái nhà hàng với giá cả thật sự ko quá bình dân dù bạn chỉ cần bỏ thêm 1 tý nữa thôi là bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời hơn nhiều tại nhiều chỗ khác mà mình có thể kể được. Một trải nghiệm hết sức tồi tệ khi đi làm, mình đã phải tìm kiếm 1 nơi khác cũng đã xuất hiện lâu rồi với cái giá hơn 1 tý xíu để tìm lại vị giác của mình và nó thật sự xứng đáng. Với tư cách là 1 người trong ngành này, không phải bạn cứ sống lâu rồi bạn muốn làm gì với cái nhà hàng của bạn đâu, bạn phải thay đổi, phát triển theo thời gian và cái áp lực để bạn phát triển chính là những vị khách của bạn. Vì vậy các bạn khách đã vào nhà hàng này ơi, mình thật sự xin các bạn phải khắc khe hơn nữa để những tiệm ăn tự gòi là "nhà hàng" như thế này tự xem lại chính mình nhé. Mình thật sự không quá khắt khe nhưng có những thứ cơ bản mà mọi người xứng đáng nhận được khi bước vào 1 nơi được gọi là "nhà hàng", thật sự mình có thể điểm mặt ít nhất 10 nơi vẫn tồn tại do sự dễ dãi thế này của mọi người, mình rất tiếc nhưng tất cả mọi người xứng đáng được nhận gì đó tốt hơn với cái số tiền đấy. Mình xin lỗi Pasta Paradise nhưng mong các bạn đọc được điều này và hãy thay đổi chính mình, mình thật sự muốn nói chuyện với chị quản lý tại nơi này để góp ý về mọi mặt nhưng tiếc là khi mình rời đi thì không có chị ở đấy. ...Xem thêm