Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
7.4
Vị trí
6.7
Phục vụ
6.6
Không gian
5.5
Chất lượng
4.7
Giá cả
6.2
15
Bình luận
Đang mở cửa  Cả ngày | 09:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
20.000đ - 350.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Joe Phạm
    Joe Phạm
    đã bình luận bằng Web 10/08/2018 16:13:32,
    8.2
    Một tiệm pizza tuyệt vời giữa lòng Đà Lạt
    Đêm cuối ở Đà Lạt kỳ này mình đã xách xe đi chơi đêm 1 vòng thành phố nhưng do trời mưa nên mình đã dừng chân tại Pizza Củi để trú mưa và 1 phần cũng là để ăn đêm. Biết tới quán từ nhiều năm trước rồi nhưng giờ mới có dịp, và theo mình đọc các bình luận trước thì có vẻ như quán đã đổi chủ do mình cảm thấy nơi này khác hoàn toàn những lời bình luận bên dưới. Về không gian, ở bên dưới, quán có vẻ hơi hẹp do có hơi nhiều vách ngăn chỗ cashier, chỗ nướng bánh nhưng mà khách cũng không nhiều lắm và ngồi ở hàng bên phải cửa ra vào cũng khá lý tưởng đấy, có thể nhìn bác chef làm bánh, hay nhìn ra ngoài đường. Các bức tường hình như được các du khách lui tới rồi vẽ lên nên nhìn cũng khá thú vị. Trên lầu thì mình chưa lên nhưng chắc là sẽ rộng hơn bên dưới rồi. Nói về chuyện phục vụ, lần này lên Đà Lạt mình khá là thất vọng khi ở một số quán các bạn trông hông có thân thiện gì cả dù đông hay ít khách. Thế nhưng đó là chuyện ở chỗ khác chứ chắc chắn không phải chỗ này rồi. Sau khi mình vào thì có thêm 3 bàn vô nữa, 2 bàn người nước ngoài nhưng chỉ có 1 cậu phục vụ. Một mình chạy 4 bàn nhưng cậu ấy vẫn làm rất tốt đấy và còn thân thiện nữa. Ngoài ra bác Chef cũng rất dễ thương nữa, lúc mình tới bác đó ngồi ở ngoài, ăn mặc bình dân quá nên cứ tưởng là trông xe, nhưng sau thấy bác vô làm bánh mới biết xD~ Trông lúc làm do quán vắng nên mình với bác cũng trò chuyện qua lại và thấy bác rất dễ thương. Nói chung thì đây chính là sự thân thiện vốn có của con người Đà Lạt, cái mình thấy nó đã và đang mất dần từ nhiều năm trước. Giờ vào chủ đề chính là món ăn nè, do đã dùng bữa ở nhà trước rồi nên mình chỉ gọi 1 phần pepperoni size bự :3 Bột bánh được nhào bằng tay sau đó được cán ra bằng máy sau đó thì mọi thứ đều được bác chef tự tay làm cả, kể cả phần sốt cà chua cũng được tự làm sẵn. Lúc bánh được nướng trong lò củi, mùi cheese và bột bánh bốc lên thơm ơi là thơm. Sau khi nướng xong bánh được đem ra để trang trí, và điều làm mình buồn là tuy là pepperoni nhưng mà mỗi lát bánh chỉ có 1 miếng pepperoni và 1 miếng nữa ở giữa. Tuy nhiên do loại pepperoni ở quán khá là mặn nên ít nhưng vậy cũng hợp lý vì khi ăn kèm với bánh nó sẽ cho vị vừa ăn hơn nhưng mà nếu quán tìm được pepperoni có hàm lượng muối ít hơn 1 tý thì sẽ tuyệt hơn hoặc cho thêm tiêu, nó cũng sẽ làm giảm đi cảm giác bị mặn một tý. Còn phần sauce của bánh phải nói là tuyệt vời, vị ngọt nhẹ, hương thơm, mùi hăng của cà chua, mọi thứ hòa quyện 1 cách gần như xuất sắc, tuy nhiên sauce cần một tý độ sệt và 1 ít lá gia vị của Ý (thyme, basil) để trở nên hoàn hảo. Nhưng mà với một quán pizza ở Việt Nam thì nước sauce như vậy đã quá tuyệt với rồi. Phần vỏ bánh thì giòn rụm, do được nướng bằng lò củi nên không bị dai, sau khi ăn xong hương thơm của bột bánh thậm chí còn động trên tay mình cho tới sáng hôm sau. Tóm lại, đây là một buổi ăn pizza khá thành công của mình, sau khi ăn xong mình cảm thấy pizza Hut, pizza Domino hay pizza Company,... trở nên nhạt nhẽo còn pizza Củi lại rẻ hơn và ngon hơn nhiều lần. Dù công nghệ có phát triển, pizza "công nghiệp" đều được nướng bằng máy như hiện nay, thì cách làm pizza theo kiểu truyền thống, nướng bằng than củi vẫn là cách để mang lại hương vị đặc trưng nhất của pizza. Chắc chắn mình sẽ quay trở lại đây, chúc quán buôn bán thành công và hi vọng mọi người trong quán đọc được bài Review này. J.P ...Xem thêm
15 bình luận đã chia sẻ
1 Tuyệt vời
6 Khá tốt
3 Trung bình
5 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.4
Giá cả
4.7
Chất lượng
5.5
Phục vụ
6.7
Không gian
6.6
6.2 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập