Bangkok
Ăn uống
Bộ lọc
    Coconut Pudding at Sweet Time 👌👍
    - Buổi tối mình đi dạo China Town chơi mà do ăn trước đó rồi nên không kham nổi món nào luôn. Thấy mấy quán ở đây bán hải sản các kiểu nhìn ngon quá trời. Đặc biệt là 2 tiệm áo xanh, áo đỏ đối diện nhau nghe đồn nổi tiếng lắm. - Ngậm ngùi đi dạo tiếp rồi tấp vô Sweet Time ăn chè. Món nổi tiếng ở đây là coconut pudding nha mọi người, ăn rất fresh, vị cũng hao hao rau câu dừa, ở trên có cái dừa nữa mà loại mềm á. Ly bên trái là gì mình quên tên rồi mà ăn ko ngon lắm đâu. Cứ coconut pudding mà gọi thui nhe. Chè ở đây dao động 40 - 60 baht 1 ly với mua mang đi thôi à!Xem thêm
    • 100,000đ +
  • via iPhone 24/6/2019 15:05    213
    8.6
    Must try Mango Sticky Rice Kakigori
    - After You này nằm trong Central World nên không gian khá nhỏ, phải bốc số chờ. Trong lúc đợi đến số thì tụi mình bay qua Tiger Sugar đối diện cũng đông không kém, nói thật mua được 1 ly trà sữa là tới lượt vào After You luôn á. Chờ cũng 15' à tại nhiều khách đến lượt lại đi đâu mất, thế là mất quyền ưu tiên. - Tụi mình gọi Kaki xoài và kem sầu riêng. Kaki xoài 265 baht, kaki rất mịn, 1 phần 2 người ăn là vừa. Đi kèm 2 chén sauce, sauce xoài và cái màu trắng kia là gì mình cũng không rõ nữa, hơi mặn mặn béo béo. Phía trong còn có xôi và xoài cắt hạt lựu nữa nha mọi người! Kem sầu riêng rất ngon, tạo hình nhìn như múi sầu riêng thật vậy á, vị cũng giống nữa, 95 baht nha. - Nhân viên dễ thương, nhiệt tình nà. Có quầy nước trà tự phục vụ nha. Toast nhìn có vẻ hấp dẫn, thui hẹn dịp sau vậy huhu!Xem thêm
    • 300,000đ +
  • via iPhone 21/5/2019 17:58    178
    Bánh toast ngon nhất từng ăn
    Socola toast kế bên là 1 bình maple syrup nhé Đậm vị socola và bánh rất giòn cắn vào thì xốp nhé và thỉnh thoảng lại nhai chúng 1 tí đắng đắng của socola nữa Này lút đầu ăn mình có ngửi đc một tí mùi quế tưởng là mùi thuốc bắc nhưng sau này mới biets là quế tính ra cũng có một tí healthy nhỉ 😂😂😂😂 Kem thì bìnht thường ko quá ngon cũg ko dở nha Dâu thì tạm ổn mình ko thích ăn dâu lắm ạ À quán này đợi hơi lâu ạ từ khâu đợi order tới đợi món mà có sẵn ghế ngồi trước quán ạXem thêm
    • 200,000đ +
    • uynhi.tl Giá nhiêu ạ
      • 10/06/2019 17:55:01
    • PB.zhu Châu Cỡ 200-300 bath . Khoảng 200k vn nha bạn
      • 10/06/2019 18:19:08
    After You Bingsu - Central World
    Thật chứ mình đi AU lâu lắm rồi cơ mà giờ chs tự nhiên lại muốn cmt 1 tí :> thật sự thì các c nên ăn thử nhé, mặc dù toast rất ngọt, ăn thì ngon thật đấy, cái lúc mà toast nóng giòn ăn chung với kem lạnh bét đỉnh luôn, nhưng đến lúc các c cảm nhận được vị ngọt thật sự thì nó kiểu ngọt gắt trong họng luôn ý (một phần cũng là vì quá nhiều socola ý :))) mà toàn sôcla ferrero, ai ăn rồi mới biết nó ngọt đến mức nào, ngon, chất lượng nhưng chả khi nào t ăn nhiều socola như thế cùng lúc cả :>). Còn về cái mango sticky rice, bạn ý cũng ngọt, nhưng vẫn ngon :v, k bị ngọt gắt như toast, phần kem cheese phía trên ngon. Đặc biệt nếu bạn nào thích xoài thì t recommend món này lắm lắm. Lưu ý là bạn nào ăn xôi xoài r thì biết, trong món này phần xôi hình như cũng kèm theo xốt của xôi xoài (cái trắng trắng sệt sệt mà vị ngọt khá gắt ấy :vv), nên để giảm bớt vị ngọt, các bạn nên rưới cái xốt xoài đi kèm vào nhé, vừa ngon hơn cũng vừa bớt ngọt và đặc trưng mùi xoài hơn nữa Và thường thì AU khá đông khách nên đôi lúc các bạn sẽ phải lấy số thứ tự và chờ cho đến lượt mình mới có bàn để ngồi nhé. Còn về view các thứ thì k có gì đặc sắc vì AU chỉ là 1 quán nhỏ trong TTTM thôi, và khách thì rất đông nên mọi người đều cố ăn nhanh để đi về cho đợt khách sau vào ý. Ưu điểm là quán khá bé nhưng sạch sẽ, nhân viên dễ chịu dù quán rất đông Giá cả thì đắt nhưng đáng, và đợt đó t đi 5 người mà đã phải ăn cố rồi nên các bạn cân nhắc trước khi gọi món nhé :v. Tin t đi ăn xong chia tiền thì các bạn k lỗ đâu, đáng lắm đó Hình t chụp vội nên hơi xấu, nhưng ở AU k có chuyện “hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ” đâu nhé :>Xem thêm
    • 4+
  • via iPhone 30/9/2018 17:49    447
    8.0
    After You Dessert - Siam Paragon
    Đi Thái mà không ăn dessert thì chưa gọi là đi Thái 👍🏻 Phải nói là After you có toast đỉnh của đỉnh mà tất cả các hàng dessert của Việt Nam đều không thể sánh bằng !!!!!!!! Thực sự nếu ai đó có thể mang After you về Việt Nam thì quá giỏi luôn ýyy 😭 Quán lúc nào cũng đông nhưng để đợi nửa tiếng thì cũng chẳng bõ gì 🔺 🔻Mình order 2 bingsu: Mango với Thaimilk tea khá ổn, lớp creamy ở trên hơi mặn, ở dưới sẽ có thêm xôi? ăn khá lạ nhưng mà mình nghĩ để gọi lại bingsu ở đây thì chắc chỉ có mục đính try new thôi chứ ăn cũng bình thường. 🔺Còn toast thì mình gọi Dâu với Mật ong. Dâu thì chua lắm @@ chắc khác gì dâu ở mình. Honey thì ngon hơn nhưng đỉnh nhất là bánh mỳ đẫm bơ, giòn, thơm T^T không như bánh mì gối ở đây đâu huhu. Cả lớp kem tươi lẫn kem thường đều ngọt vừa phải. Thực sự bỏ ra gần 200k cho 1 đĩa toast không hề thấy phí 1 tẹo nào 😭. Bingsu thì hơi phí hehe 😂 Đây là món ăn mà mình sẽ thương nhớ cả đời mất !!!!Xem thêm
  • via Web 23/9/2018 15:44    49
    9.0
    Koi Thé Café - Siam Square One
    Sao mọi người kiếm trà sữa hay ghê trời tui ở đây 4 bữa đi kiếm trà sữa trân châu mà còn khó hơn kiếm món phở nữa. Tìm được KOI cảm thấy muốn thét lên vì cơn nghiện sắp được giải quyết rồi. KOI Thái cũng ngon như KOI ở nhà, thế mới nói hãng thì công thức sẵn rồi pha đều tay. Giá cũng same same không rẻ hơn. Thank God KOI is hereXem thêm
    • Có thể
  • via iPhone 21/7/2018 2:00    58
    5.8
    Som Tam Nua Restaurant
    nhiều ng khen ngon, bạn trai mình từng ăn cũng rất khen. Vậy mà tới hôm mình ăn, món nào cũng bị nêm quá tay. 2 món tomyum mình gọi nêm rất chua ko giống tomyum mình ăn bthg (mình biết vị của tomyum chứ, đã từng ăn ở Thái, Việt Nam, Nhật và Hàn, chưa bao h chua như thế) Cánh gà chiên có vẻ là signature vậy mà rất mặn :( gỏi cũng chua chua ơi là chua huhu mình đã siêu hy vọng mọi thứ sẽ ngon cơXem thêm
    SayChiizu Hokkaido Cheese Toast - Siam Square One
    cũng ngon lắm nghen mà 69 bath 1 cai original thì giá hơi cao :))Xem thêm
  • via iPhone 20/7/2018 3:40    602
    8.2
    After You Dessert - Siam Paragon
    Bingsu ngon, dòm tưởng bé mà 2 ng ăn hoài k hết :)) mà có cái bingsu hồng hồng mình quên tên rồi ăn chẳng giống ai cả ngọt gắt mà có cái sốt như khô quẹt ấy :((Xem thêm
  • via iPhone 11/6/2018 16:34    101
    8.4
    After You Dessert - Siam Paragon
    Vừa đến Thái là phải đến quán ăn ngay vì thèm. Thích nhất là vị trà sữa thái, ăn ko bị ngấy. Kem sầu riêng cũng ngon nhưng chắc do ăn ngọt nhiều nên lúc sau mình ăn hết nổi. Lúc nào đến quán cũng phải đợi tầm 15,20 phút mới có chỗ, ngon nên chấp nhận hết.Xem thêm
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Chỉnh sửa bộ sưu tập