-
9.4NgonnnĐi Hội An nhất định phải dành một ngày làm tour ẩm thực nha. Mình là đứa nghiện bánh mỳ, ở Hà Nội cũng đã thử qua chục tiệm bánh mỳ nổi tiếng khác nhau nhưng bánh mỳ ở đây mang một hương vị rất khác, không thể quên. Hội An nổi tiếng bánh mỳ Phượng nhưng mình có hỏi qua người dân xung quanh họ giới thiệu cho hàng bánh mỳ này. Chất lượng: - Vỏ bánh: trời ơiii lâu lắm rồi mới được ăn bánh mỳ giòn rụm như vậy. Ở ngoài hàng Hà Nội đa phần họ để nguội rồi cho vào máy nướng làm nóng và giòn lại nhưng hoàn toàn là giòn "giả". Nhưng ở đây bánh nóng mới ra lò, thơm lắm ý. Bán đến đâu lấy đến đó - Nhân: các vị hoà quyện vào nhau, vị thơm ngậy của pate, thêm chút xá xíu, chả mềm và ngon lắm. Nói chung ưng Vị trí: quán khá nhỏ nằm sát ngõ nên có lẽ không có chỗ ngồi rộng rãi nếu bạn đi nhóm đông Món ăn ở Hội An gây thương nhớ. Quay lại nhất định phải quay lại đây mới được ...Xem thêm