Bánh canh là món ăn phổ biến ở Đà Nẵng. Sợi bánh canh làm từ bột năng hoặc bột gạo, màu trắng hơi trong trong, ăn dai hơn bún. Nước dùng bánh canh cũng thường có dạng sền sệt, ngòn ngọt ninh từ thịt, cua ghẹ hải sản và một số phụ liệu khác. Có khá nhiều loại bánh canh như bánh canh tôm, thịt heo nhưng hấp dẫn nhất vẫn là bánh canh ghẹ. Con ghẹ to, luộc chín, màu đỏ cam bắt mắt ngự trên bát bánh nóng hổi, ăn kèm với chả tôm, chả cá, có nơi còn cho thêm cả trứng cút luộc... Một lần thưởng thức bánh canh ghẹ Lintee bạn sẽ mãi không quên vị ngọt thanh của nước dùng quyện trong từng sợi bánh canh thơm ngon!
Nhanh tay nhanh chân click vào "Đăng Ký" để cùng Foody thử món tại Bánh Canh Ghẹ Lintee tại 42 Điện Biên Phủ, Q. Thanh Khê, ĐN hoàn toàn Miễn Phí nhé!
Foody sẽ chọn và liên hệ 5 thành viên may mắn, để đăng ký tham gia cần tối thiểu 5 bình luận tại 5 địa điểm bất kỳ, mỗi bình luận tối thiểu 100 từ.