[ĐN] Bối rối trước 1001 món ngon tại “thiên đường món Nhật” - Naoko Chan
Gọi nơi này là “thiên đường món Nhật” quả thật không sai, bởi ở đây hội tụ “tất tần tật” những món ngon nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào, từ các loại sushi, sashimi, đến mỳ Udon, cơm cuộn, các loại nướng BBQ và lẩu… Hội mê món Nhật mà lạc bước vào “thế giới” này chắc sẽ bối rối lắm luôn vì món nào cũng hấp dẫn, tươi ngon, hương vị mê đắm khó có thể chối từ.
Naoko Chan là nhà hàng chuyên về món Nhật vừa mới khai trương ở địa chỉ 138 Đống Đa (Hải Châu, Đà Nẵng). Nhà hàng gồm 4 tầng, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản đơn giản, tinh tế, chia thành những không gian đa dạng, riêng biệt, mang đến cho thực khách nhiều sự lựa chọn thú vị.
Không gian tầng trệt lịch sự với những bộ bàn ghế gỗ ngồi cao. Tầng 2 và tầng 3 riêng tư với những phòng ăn kín đáo (bao gồm phòng dành cho nhóm khách lẻ đi từ 3 – 4 người, phòng Vip gia đình khoảng hơn 10 người, phòng tập thể với sức chứa hơn 30 người). Tất cả các phòng ăn đều sử dụng bàn ghế ngồi bệt kiểu Nhật thoải mái, có điều hòa mát mẻ, hệ thống nướng tự động không khói hiện đại và có nhân viên phục vụ ngay tại bàn.
Ngoài ra, Naoko Chan còn có một không gian vô cùng “đắt địa” trên tầng thượng. Với không gian này, thực khách sẽ tha hồ vừa ngồi ăn vừa hóng gió mát rượi và phóng tầm mắt ngắm view thành phố. Đặc biệt, từ vị trí tầng thượng của nhà hàng, bạn còn có thể tận mắt chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực lửa, lung linh từ lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.
Về món ăn, có thể nói Naoko Chan là nhà hàng hội tụ đầy đủ tất cả những món ăn đặc trưng nhất của “xứ sở hoa anh đào”, được chế biến bằng đôi bàn tay tài hoa của đầu bếp có nhiều năm kinh nghiệm. Menu nhà hàng có đến cả trăm món ăn, bao gồm: sushi, sashimi, nướng BBQ, lẩu, cơm, mì, soup, các món chiên tempura, xiên nướng thập cẩm… Món nào cũng hấp dẫn, hương vị chuẩn Nhật, thơm ngon khó có thể chối từ.
Thuyền sashimi bắt mắt với những miếng cá hồi, các trích ép trứng, bạch tuộc, sò đỏ… tươi roi rói, rực rỡ sắc màu. Đan xen trong đó là những cuộn củ cải bào trắng tinh, gừng ngâm chua ngọt, mù tạt cay nồng. Khi thưởng thức sashimi, cảm nhận đầu tiên của bạn sẽ là vị cay xộc đánh thức giác quan, tiếp đến là vị hơi mặn của nước tương hảo hạng, cuối cùng là vị tươi ngọt, béo thanh của từng loại hải sản. Tất cả hòa quyện lại với nhau và dần tan trong miệng, để lại một dư vị thuần khiết khó quên.
Những cuộn sushi nhỏ nhắn, xinh xắn, kết hợp giữa cơm trộn dấm với cá hồi, cá trích, tôm sú, trứng cuộn… cũng sẽ khiến bạn mê mẩn ngay từ những miếng đầu tiên. Vị sushi béo bùi, tươi ngon, vừa đầy đủ dưỡng chất lại không lo bị tăng cân lên mỡ. Đây đích thị là món ăn “đổi vị” lý tưởng dành cho cho cả gia đình.
Bên cạnh sushi, sashimi, Naoko Chan còn mang đến cho thực khách những trải nghiệm thú vị với các món nướng BBQ thơm lừng, chất lượng. Thịt bò nhập khẩu từ Úc và Mỹ, được tẩm ướp với loại nước sốt đặc biệt, thịt nướng chín mềm mọng, đậm đà, ăn cùng rau xà lách tươi ngon “số dzách”.
Nhân dịp khai trương, nhà hàng Naoko Chan áp dụng các Combo khuyến mãi đặt biệt vào lúc 11h – 13h, các ngày thứ 2 – 4 – 6 mỗi tuần. Với mức giá từ 699k giảm xuống chỉ còn 399k, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 Combo bao gồm các món hấp dẫn như sau:
Combo 1: Sushi thập cẩm, lẩu kim chi, tôm nướng, ba chỉ bò nướng, ba chỉ heo nướng, thịt gà nướng, kim chi ăn kèm.
Combo 2: Sushi xiên thập cẩm, lẩu miso kim chi, tempura thập cẩm, ba chỉ heo nướng, thịt cổ bò nướng, gù bò nướng, kim chi ăn kèm.
Ngoài những món ăn ngon miệng đẹp mắt, nhà hàng Naoko Chan còn phục vụ thực khách rất nhiều loại đồ uống từ coffee, trà, các loại rượu, bia, sinh tố và nước ép trái cây tươi nguyên chất.
Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo không chỉ về ẩm thực mà còn cả về văn hóa nước Nhật, nhà hàng Naoko Chan đã chuẩn bị sẵn rất nhiều bộ trang phục Kimono truyền thống Nhật Bản, và thực khách đến đây sẽ được mặc vào để chụp hình hoàn toàn miễn phí.
Đặc biệt, nhà hàng còn rất nhân văn khi cam kết rằng, với mỗi khách hàng đến với Naoko Chan là bạn đã đóng góp 5.000 đồng vào quỹ từ thiện nhân ái vì cộng đồng. Hằng tháng, nhà hàng sẽ được tổ chức phát cơm, cháo cho những bệnh nhân nghèo tại các bệnh viện ở Đà Nẵng. Đích thân chị chủ nhà hàng - Á khôi Doanh nhân Lương Huyền – đại sứ cho các chương trình từ thiện sẽ là người đảm nhiệm “sứ mệnh nhân ái” này.
Tìm hiểu thêm TẠI ĐÂY.
Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Foody.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Foody.vn.
Lyn DT (Thực hiện)