Diễm TrươngCó dịp ghé Long Khánh nên sẵn ghé tiệm bán bánh căn ăn thử, mình ghé quán vào lúc tầm 12h30 trưa, giờ này quán còn vắng, có 2 đứa tụi mình à, vậy mà cô chú chủ quán cực kỳ nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện, 1 phần là 25k no căng, cô chủ mời 2 đứa ăn nhiệt tình, ăn bánh thêm thì cô lấy không lấy thêm tiền ...
Linh Nguyễn Lần đầu tiên ăn bánh căn kiểu này mà lại còn được mang từ Đồng Nai lên SG nữa chớ, có người vượt cả ngàn cây số mang cho ăn nên phải ăn thật nhiệt tình :)) . Bánh căn này làm từ bột gạo chứ không có pha trứng và điểm đáng giá là nước ăn kèm. Hai miếng bánh căn gập lại vào nhau khi ăn chấm với nước cá ...