Món bò bàn ủi độc đáo đã xuất hiện lần đầu tiên tại Hà Nội, khiến nhiều thực khách thích thú và ghé đến thưởng thức thường xuyên.
Món ăn được chế biến từ u bò Australia, thịt luộc theo phương pháp Sous Vide, sau khi được ướp cùng các loại gia vị chuyên dùng và dầu olive. Chế biến theo kiểu này, miếng thịt sẽ chín đều từ trong ra ngoài mà vẫn giữ được độ ẩm và mềm. Ngoài ra, sự thất thoát của các chất dinh dưỡng cũng được hạn chế đáng kể.
Sự tinh tế của đầu bếp được thể hiện rõ trong món ăn, để thịt bò có độ tái chín sao cho phù hợp với khẩu vị của thực khách, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào thời gian mà thực khách đặt chiếc bàn ủi - bên trong có chứa than với nhiệt độ cao, lên trên miếng thịt bò trong bao lâu. Do thịt u là phần thịt có gân mỡ, nên khi được nướng bằng bàn ủi, món ăn rất thơm ngon và thịt có độ giòn.
Đây không chỉ là món ăn thú vị để khám phá, mà còn là món ăn giàu dinh dưỡng cho tất cả thực khách tại SOHO Garden vì trong 300 gram thịt chứa nhiều chất sắt có tác dụng bổ sung lượng máu cho cơ thể. Ngoài ra, trong thịt bò còn chứa vitamin B6, B12, chất đạm, và các chất dinh dưỡng khác.
SoHo Gardern - Đã Ngon lại còn Ngọt, không gian thoải mái vui vẻ, ngay cạnh Tây Hồ lộng gió, chắc chắn sẽ là gợi ý thú vị để bạn có những giờ phút thật thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng!
Điện thoại đặt bàn: 04.6675.6789 | 09.6663.6655.