Bánh canh là món ăn phổ biến ở các tỉnh vùng biển phía Nam, từ Đà Nẵng trở vào. Sợi bánh canh làm từ bột năng hoặc bột gạo, to hơn sợi bún ngoài Bắc, màu trắng hơi trong trong, ăn dai hơn bún. Nước dùng bánh canh cũng thường có dạng sền sệt, ngòn ngọt ninh từ thịt, cua ghẹ hải sản và một số phụ liệu khác, chứ không loãng như nước dùng bún phở ngoài Bắc.
Cùng "Click" vào nút đăng kí để tham gia thưởng thức bánh canh ghẹ siêu ngon tại Bánh Canh Ghẹ Chất - Trần Xuân Soạn cùng cộng đồng Foody Hà Nội nhé.
Foody sẽ lựa chọn 5 thành viên may mắn, để đăng ký tham gia cần tối thiểu 1 review chất lượng tại 1 địa điểm bất kỳ, mỗi review tối thiểu 100 từ và kèm hình ảnh tại địa điểm đó nhé.
(Xem thêm về cách viết review tại đây)