Nhật Bản là cái tên mà khi nhắc đến ai cũng có cái nhìn ngưỡng mộ với họ từ văn hóa, phong cách làm việc đến các thưởng thức ẩm thực. Tất cả tạo làm nên một thương hiệu văn hóa Nhật Bản lừng danh toàn thế giới. Hẳn là không ai còn xa lạ khi nhắc đến cái tên ẩm thực Nhật Bản với nhiều mỹ thực thể thiện sự tinh tế của người Nhật như shushi, sashimi, makki, teppan, mỳ Ramen, Udon hay Soba.
Mỳ ramen là loại mỳ đặc trừng bởi nước dùng Tonkotsu được nấu từ xương heo trong nhiều giờ (24h) nên lượng collagen rất dồi dào. Collagen có tác dụng làm tăng tính co giãn của da, giúp phụ nữ không bị rạn khi mang thai, không bị da thừa khi giảm cân, không bị nếp nhăn khi chuyển động của cơ lặp đi lặp lại, giúp da hạn chế bị nám, đồi mồi hay tàn nhang, da mặt không bị chùng và không bị sẹo sau tổn thương.
Người Nhật ưa chuộng và tự hào về Ramen đến mức, vào năm 1994, một bảo tàng Ramen đã được mở tại Yokohama với rất nhiều những hiện vật trưng bày thú vị về lịch sử ra đời và phát triển của món ăn này tại Nhật Bản.
Các bạn sẽ không phải khó khăn đâu xa để tìm thưởng thức món ăn truyền thống xử sở Hoa anh đào, Nhà hàng Tonchan Ramen tại 109 Triệu Việt Vương – Hà Nội là một địa chỉ quen thuộc và uy tín với khách hàng Nhật đến đây để thưởng thức món ăn truyền thống này.
Cùng "Click" vào nút đăng kí để tham gia thưởng thức món Cù kỳ độc đáo tại Nhà hàng Tonchan Ramen cùng cộng đồng Foody Hà Nội nhé.
Foody sẽ lựa chọn 5 thành viên may mắn, để đăng ký tham gia cần tối thiểu 5 review tại 5 địa điểm bất kỳ, mỗi review tối thiểu 100 từ và kèm hình ảnh tại địa điểm đó nhé.