Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Bellany Ice Cream - Vincom Mega Mall Thảo Điền

Bellany Ice Cream - Vincom Mega Mall Thảo Điền

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng
8.1
Chất lượng
8.0
Phục vụ
7.7
Không gian
7.6
Vị trí
7.5
Giá cả
7.8
16
Bình luận
Đang mở cửa  09:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
30.000đ - 100.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
(HCM) Thỏa Lòng Thưởng Thức Món Bánh Cao Cấp “Sexy Nhất Hành Tinh”
Nếu ai đã từng trót mê mẩn chiếc bánh chocolate mềm mịn với nhân sauce chocolate nóng chảy bên trong, thì nay, việc thưởng thức nó không còn là một điều quá khó.
 
Là một trong những công thức bánh nổi tiếng của đầu bếp người Pháp lừng danh Michel Bras – người từng sở hữu nhà hàng đạt 3 sao Michelin danh tiếng ở Pháp – chiếc bánh Chocolate Fondant luôn là niềm mơ ước của nhiều tín đồ sành ăn. Với hơn 2 năm “vật lộn” để thử thách tính sáng tạo của mình, Michel Bras mới có thể tìm ra được một công thức hoàn hảo khi nhồi nhân sauce chocolate đông lạnh vào bên trong vỏ bánh trước khi đem nướng. Quả thực, đây là một phiên bản cực kì công phu, đòi hỏi người thực hiện phải đảm bảo chiếc bánh đạt đúng nhiệt độ lò khi nướng mới cho ra thành phẩm hoàn hảo. 
 
 
Sự tỉ mỉ này đã khiến nhiều tín đồ sành ăn, khi đó, khao khát được thưởng thức một chiếc bánh Chocolate Fondant, vốn chỉ có mặt ở nhà hàng cấp cao. Và hẳn nhiên, những tín đồ sành ăn ở Việt Nam, cũng không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn của chiếc bánh chocolate thơm mịn này.
 
Tháng 12/2015, tại Việt Nam, những chiếc bánh Chocolate Fondant đầu tiên dựa theo công thức truyền thống của đầu bếp Michel Bras đã được ra đời với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng với tâm huyết của những cổ đông người Pháp Cty Can Do. Việc mang món tráng miệng từ những bàn ăn cao cấp này đến với đông đảo thực khách của thương hiệu Privé De Dessert đã nhanh chóng thu hút được khẩu vị đầy tinh tế của khách khi nhân sauce chứa đến 65% bột cacao nguyên chất và vỏ bánh chocolate có trộn lẫn hạt hạnh nhân nghiền. May mắn hơn, không cần phải đi đâu xa, Chocolate Fontdant đã được phân phối rộng khắp từ Hồ Chí Minh, Vũng Tàu đến Mũi Né, Đà Lạt Nha Trang, Đà Nẵng và cả Hà Nội bởi Cty Can Do
 
Và không bỏ lỡ cơ hội được nếm tận miệng chiếc bánh từng làm điên đảo nhiều tín đồ bánh ngọt bằng những video nức lòng, tôi ghé ngay chi nhánh kem Bellany tại Vincom Megamall mong tìm kiếm cho bằng được hương vị mình trông đợi. Vốn là một trong những thương hiệu kem Ý do người Pháp dày công nghiên cứu và sáng tạo nên, sự có mặt của Chocolate Fondant càng làm tăng thêm sự háo hức của tôi, khi có sự giao thoa giữa bánh và kem ở nơi này.
 
 
Chiếc bánh Chocolate Fondant ở đây có hai trọng lượng khác nhau để khách tùy nghi chọn lựa tùy thuộc vào khẩu phần của mình. Chỉ cần nhìn thoáng qua, lớp vỏ bánh được phủ bề mặt màu sắc đầy hấp dẫn của chocolate quen thuộc với độ căng mịn đầy hấp dẫn. Nói vui, đây có thể được xem là chiếc bánh “sexy nhất quả đất”
 
“Dessert De France” – đúng với slogan này – Chocolate Fondant mang hơi thở của ẩm thực Pháp trang nhã – nồng nàn, ngọt ngào và đầy tinh tế. Khách dùng bánh, chỉ đến khi cho muỗng bánh đầu tiên vào miệng, mới hiểu sự hấp dẫn không chỉ nằm ở phần vỏ bánh bên ngoài. Ngay trên đầu lưỡi, vỏ bánh bên ngoài nhanh chóng tan nhẹ ra một cách thần kì, lan đến đâu là mang theo dư vị nồng nàn, đăng đắng của chocolate đến đó. Thêm nữa, ẩn sâu bên dưới lớp vỏ là chút béo nhẹ của hạnh nhân nghiền nhuyễn, thơm nức lòng.
 
 
 
Xắn nhẹ giữa bánh, lớp nhân sóng sánh chocolate tan chảy, chực trào ra như dung nham ẩn sâu bên dưới ngọn núi lửa. Lớp vỏ thơm bên ngoài quyến luyến chocolate thơm ngon, khiến thực khách không thể nào từ chối này từ cái chạm môi. Bởi vậy, thực khách sẽ nhanh chóng quên đi mọi sự ồn ào của một trong những trung tâm thương mại nhộn nhịp nhất Sài Gòn, để dừng chân và thưởng thức trọn vẹn vị dịu dàng của chiếc bánh. Đặc biệt là nếu ăn cùng với kem Bellany thì sẽ càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của chiếc bánh độc đáo này cho dịp Lễ nhé!
 
 
 
Ngoài ra, thú vị hơn là nếu không có thời gian, bạn có thể mua và bảo quản sản phẩm trong tủ đông tại nhà để thưởng thức bất kỳ lúc nào mình muốn chỉ bằng cách hâm nóng bánh bằng lò vi sóng hoặc lò nướng . Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm khi để đông lạnh mà không cần dùng chất bảo quản, thành ra là thoải mái thưởng thức ngay tại nhà nhé!
 
Đặt bánh và tham khảo chi tiết Chocolate Fondant trực tuyến tại: http://www.privededessert.vn
 
HỮU NGÂN.
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập