WE LOVE BEEFSTEAK - COW EXPRESS
Beef steak, một món ăn gần như chỉ phổ biến ở các nhà hàng sang trọng, nay được phục vụ nhanh chóng với mức giá hợp lý tại Cow Express. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức hương vị ngọt mềm quyến rũ của những miếng steak thơm phức trong sự yên tĩnh và thoải mái sau một ngày dài bận rộn. Hình ảnh miếng thịt bò thơm ngon được trình bày trang trọng trên một chiếc đĩa trắng bóng, tiếng dao chạm lên bề mặt đĩa khi cắt ngang miếng thịt mềm mại, cùng với hương vị ngọt mềm tan ở đầu lưỡi, chắc chắn sẽ kích thích tất cả các giác quan của bạn. Và nếu bạn đang thật sự cảm thấy đói, đừng ngần ngại bổ sung thêm một đĩa mỳ ý hoặc salad và hoàn thành bữa ăn của bạn bằng một ly nước mát lạnh sảng khoái. Với những người sành ăn bít tết, hay những người mới lần đầu làm quen với món ăn này, chúng tôi đều có một hướng dẫn nhanh cách để thưởng thức beefsteak LÕI NẠC VAI BÒ MỸ “đúng điệu”.
Một miếng steak ngon nhất là khi miếng thịt được tẩm một chút muối và chế biến ở mức “Medium Rare”. Hãy hỏi bất kỳ một người đầu bếp nào mà bạn biết rằng họ thích chuẩn bị miếng steak như thế nào, câu trả lời chắc chắn sẽ là “Medium Rare”. Miếng steak “Medium Rare” sẽ giữ được màu đỏ đặc trưng của thịt ở chính giữa, hồng dần ra bên ngoài và bề mặt thịt có màu nâu. Bề mặt của miếng thịt săn chắc nhưng bên trong cần phải mềm và ấm. “Medium Rare” mang lại hương vị tự nhiên, nguyên chất của miếng thịt không được nấu quá lâu. Có rất nhiều mức độ chín khác nhau khi chế biến beefsteak: Blue Rare, Rare, Medium Rare, Medium, Medium Well, Well Done. Tại Cow Express, chúng tôi phục vụ với 3 sự lựa chọn: Medium Rare (Tái chín), Medium (Chín vừa) và Well Done (Chín kỹ), đáp ứng trên 90% nhu cầu của khách hàng. Đối với một miếng steak “Well Done”, dù miếng thịt bò được sử dụng có là loại cao cấp đến đâu, cũng khó có thể giữ được độ mềm, miếng thịt sẽ trở nên dai và ít hương vị hơn. Vì vậy, hầu hết các đầu bếp thường không khuyến khích khách hàng của họ lựa chọn “Well Done” khi dùng beefsteak.
Nếu bạn chọn “Well Done”, chúng tôi gợi ý nên dùng với một trong các loại nước sốt đặc biệt của nhà hàng. Bạn có thể lựa chọn nước sốt phù hợp với khẩu vị của mình từ rất nhiều loại như sốt nấm, hạt tiêu đen, rượu vang đỏ, sốt 3S (ngọt – chua – cay) và nhiều loại khác nữa. Bất kể sở thích của khách hàng là mặn hay ngọt, chua hay cay, béo hay không béo, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Thịt bò chúng tôi sử dụng là loại bò tươi nhập khẩu từ Mỹ, đã qua kiểm duyệt và được cung cấp hàng tuần. Phần thịt được chọn lọc kỹ lưỡng từ những bộ phận ngon nhất, cung cấp cho bạn đầy đủ hương vị mềm, ngọt, tươi và hấp dẫn. Có ba phương pháp tốt nhất để chế biến món beefsteak là Broil (nướng với nhiệt phủ từ phía trên), Grill (nướng trực tiếp từ phía dưới) và Pan Fry (dùng chảo chiên). Thông thường chúng tôi sử dụng phương pháp “Grill”, đôi khi là "Pan Fry", tùy thuộc vào một số món ăn và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ và luôn tìm tòi để giới thiệu đến khách hàng nhiều hơn nữa những phần thịt thơm ngon, các loại sốt hấp dẫn cũng như các món ăn kèm mới, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn tùy theo sở thích của mình.
Bữa ăn của bạn sẽ không thể tuyệt vời hơn nếu thiếu những món ăn kèm như khoai tây chiên, bánh mì, súp và salad. Ngoài ra một số món phổ biến khác cũng sẽ rất ngon khi dùng chung với beefsteak là bắp ngọt, khoai tây nghiền, cà rốt, đậu Hà Lan, cà chua, nấm và bánh mì. Nhưng, nếu hôm nay bạn không có hứng thú với beefsteak? Đừng lo lắng, chúng tôi còn có một số món hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn như các loại cơm và mỳ ý, Bit-tết Gà (chicken steak) và Bit tết Cá (fish steak)... Bạn muốn thử chứ? Còn chần chừ gì nữa, hãy xem qua thực đơn, chọn cho mình những món yêu thích và cảm nhận nghệ thuật ẩm thực độc đáo cùng Cow Express nào!
============================================================
Nhà Hàng Steak - Pasta - Salad Cow Express
Địa Chỉ: 457 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08)38.624.656
Email: food@cowexpress.com
Website: www.cowexpress.com
Facebook: https://www.facebook.com/COWEXPRESS
Một miếng steak ngon nhất là khi miếng thịt được tẩm một chút muối và chế biến ở mức “Medium Rare”. Hãy hỏi bất kỳ một người đầu bếp nào mà bạn biết rằng họ thích chuẩn bị miếng steak như thế nào, câu trả lời chắc chắn sẽ là “Medium Rare”. Miếng steak “Medium Rare” sẽ giữ được màu đỏ đặc trưng của thịt ở chính giữa, hồng dần ra bên ngoài và bề mặt thịt có màu nâu. Bề mặt của miếng thịt săn chắc nhưng bên trong cần phải mềm và ấm. “Medium Rare” mang lại hương vị tự nhiên, nguyên chất của miếng thịt không được nấu quá lâu. Có rất nhiều mức độ chín khác nhau khi chế biến beefsteak: Blue Rare, Rare, Medium Rare, Medium, Medium Well, Well Done. Tại Cow Express, chúng tôi phục vụ với 3 sự lựa chọn: Medium Rare (Tái chín), Medium (Chín vừa) và Well Done (Chín kỹ), đáp ứng trên 90% nhu cầu của khách hàng. Đối với một miếng steak “Well Done”, dù miếng thịt bò được sử dụng có là loại cao cấp đến đâu, cũng khó có thể giữ được độ mềm, miếng thịt sẽ trở nên dai và ít hương vị hơn. Vì vậy, hầu hết các đầu bếp thường không khuyến khích khách hàng của họ lựa chọn “Well Done” khi dùng beefsteak.
Nếu bạn chọn “Well Done”, chúng tôi gợi ý nên dùng với một trong các loại nước sốt đặc biệt của nhà hàng. Bạn có thể lựa chọn nước sốt phù hợp với khẩu vị của mình từ rất nhiều loại như sốt nấm, hạt tiêu đen, rượu vang đỏ, sốt 3S (ngọt – chua – cay) và nhiều loại khác nữa. Bất kể sở thích của khách hàng là mặn hay ngọt, chua hay cay, béo hay không béo, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Thịt bò chúng tôi sử dụng là loại bò tươi nhập khẩu từ Mỹ, đã qua kiểm duyệt và được cung cấp hàng tuần. Phần thịt được chọn lọc kỹ lưỡng từ những bộ phận ngon nhất, cung cấp cho bạn đầy đủ hương vị mềm, ngọt, tươi và hấp dẫn. Có ba phương pháp tốt nhất để chế biến món beefsteak là Broil (nướng với nhiệt phủ từ phía trên), Grill (nướng trực tiếp từ phía dưới) và Pan Fry (dùng chảo chiên). Thông thường chúng tôi sử dụng phương pháp “Grill”, đôi khi là "Pan Fry", tùy thuộc vào một số món ăn và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ và luôn tìm tòi để giới thiệu đến khách hàng nhiều hơn nữa những phần thịt thơm ngon, các loại sốt hấp dẫn cũng như các món ăn kèm mới, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn tùy theo sở thích của mình.
Bữa ăn của bạn sẽ không thể tuyệt vời hơn nếu thiếu những món ăn kèm như khoai tây chiên, bánh mì, súp và salad. Ngoài ra một số món phổ biến khác cũng sẽ rất ngon khi dùng chung với beefsteak là bắp ngọt, khoai tây nghiền, cà rốt, đậu Hà Lan, cà chua, nấm và bánh mì. Nhưng, nếu hôm nay bạn không có hứng thú với beefsteak? Đừng lo lắng, chúng tôi còn có một số món hấp dẫn khác cho bạn lựa chọn như các loại cơm và mỳ ý, Bit-tết Gà (chicken steak) và Bit tết Cá (fish steak)... Bạn muốn thử chứ? Còn chần chừ gì nữa, hãy xem qua thực đơn, chọn cho mình những món yêu thích và cảm nhận nghệ thuật ẩm thực độc đáo cùng Cow Express nào!
============================================================
Nhà Hàng Steak - Pasta - Salad Cow Express
Địa Chỉ: 457 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện Thoại: (08)38.624.656
Email: food@cowexpress.com
Website: www.cowexpress.com
Facebook: https://www.facebook.com/COWEXPRESS