BUFFET HOÀNG YẾN – THƯỞNG THỨC MÓN ĂN BA MIỀN ĐA DẠNG
Ở Việt Nam, đặc biệt là ở Sài Gòn với việc trỗi dậy của nhiều hàng quán với nhiều loại hình ẩm thực khác nhau từ nhiều quốc gia, nhưng món ăn Việt vẫn giữ được những bản sắc vốn có của mình. Từ bún bò, hủ tíu, phở… đến những món ăn đường phố như bánh bèo, xôi, chè…, tất cả luôn là những cái tên hấp dẫn với các tín đồ ẩm thực Việt.
Và chung vui với niềm đam mê của những thực khách yêu thích ẩm thực truyền thống với những món ăn thuần túy đậm chất 3 miền Bắc Trung Nam, Hoàng Yến – với 30 năm phát triển – đã mở rộng với nhiều chi nhánh ở Sài Gòn và Hà Nội.
Nắm bắt được xu thế phát triển mới, nhằm mang lại cho thực khách nhiều lựa chọn hơn và thưởng thức món ăn ngon trong một không gian hiện đại và sang trọng, nhà hàng Hoàng Yến Buffet và Buffet Premier đã ra đời.
Với mức giá chỉ từ 178k/người (chưa VAT) là một mức giá phù hợp cho những thực khách mong muốn thay đổi bữa ăn trưa của mình với nhiều lựa chọn hơn, đa dạng hương vị hơn trong một không gian sang trọng. Nếu có dịp quan sát, khách dễ dàng nhận ra, nhà hàng tuy sang trọng nhưng khá hòa nhã với việc sử dụng tông chủ đạo của không gian làng quê làm điểm nhấn cho toàn bộ các chi nhánh, như mở ra một không gian quen thuộc với những khách yêu thích ẩm thực Việt Nam. Bên cạnh bàn gỗ hay vách ngăn bằng tre nữa, những khay đồ ăn ba miền trở nên có sức hấp dẫn riêng biệt.
Khi mà thời đại công nghiệp phát triển, con người càng vội vã hơn nên ngay cả thưởng thức một bữa ăn cho mình cũng trở nên nhanh chóng hơn cả. Ở buffet Hoàng Yến, với số lượng món ăn buổi trưa đến 60 và vào buổi tối lên đến 70 món khác nhau, thì không khó để tìm cho mình một món ăn vừa miệng, không phải đợi lâu để thưởng thức. Và để đáp ứng nhu cầu của thực khách càng ngày càng phong phú và đa dạng, nhà hàng phải đáp ứng được khẩu vị của từng thực khách rất khác nhau, chẳng hạn: món ăn miền Bắc không đậm các vị cay và mặn như miền Trung, lại càng không có vị ngọt và béo như miền Nam.
Và làm sao để thực khách hàng lòng với món ăn và chất lượng dịch vụ của nhà hàng là một trong những yêu cầu lớn của nhà hàng đặt ra cho mình. Các đầu bếp đều được huấn luyện theo một quy trình từ khâu chuẩn bị đến khi nêm nếm và trình bày món ăn là một trong những điều bắt buộc để tạo ra những món ăn ngon và đồng nhất giữa các nhà hàng khi thực khách đến dùng bữa. Do đó, tuy là nhà hàng, nhưng với cả những món ăn vốn dĩ chỉ thấy ở vỉa hè vẫn được đảm bảo hương vị nguyên sơ nhất.
Chẳng những sở hữu lợi thế về món ăn đa dạng, Hoàng Yến Buffet còn có thể được nhắc đến như là địa điểm rộng rãi, thích hợp cho các bữa tiệc công ty, nhóm bạn hoặc tiếp khách trong không khí sang trọng. Sẽ là một trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những món ăn dân dã như chè sương sa, các loại ốc, bánh khọt, bánh xèo, chè, tàu hũ,… do nhà hàng tự làm trong khung cảnh vừa trang nhã lại thân thuộc với sức chứa có thể lên đến hàng trăm thực khách cùng lúc. Với 3 chi nhánh trên khắp Sài Gòn, Hoàng Yến Buffet sẽ không khiến những thực khách thất vọng về chất lượng, dịch vụ và phục vụ của mình.
Nếu đến nhà hàng thì đừng vội bỏ qua cơ hội thưởng thức món cánh gà chiên nước mắm đậm đà hoặc cua rang me được chế biến theo công thức riêng mà bất kì thực khách nào lui tới đây cũng đều hỏi qua. Hoặc muốn ăn một ít đồ ăn vặt thì sao không thử đến món bánh mè độc quyền chỉ có mỗi Hoàng Yến Buffet mới làm ra được, với độ phồng giòn khá ngon?
Hoặc khách muốn tìm kiếm một địa điểm sang trọng hơn thì nên thử ghé sang Hoàng Yến Buffet Premier ở Bitexco với giá cả cao hơn một tí, nhưng bù lại khách sẽ có cơ hội thưởng thức với các món bò Mỹ, sườn cừu, cá Úc... cùng các loại hải sản chất lượng khác.
Không gian đẹp, giá cả vừa phải cộng thêm chất lượng và dịch vụ, Hoàng Yến Buffet xứng đáng là cái tên được nhắc đến như là một sự lựa chọn khá hấp dẫn.
Danh sách địa chỉ của Hoàng Yến:
1. Melinh Point, Lầu 1 - 02 Ngô Đức Kế, quận 1 - 08 2210 2311
2. Zen Plaza, Lầu 2 - 54 - 56 Nguyễn Trãi, quận 1 - 08 2210 2309
3. Vincom B, B3-27 - 72 Lê Thánh Tôn, quận 1 - 08 6279 6192
HỮU NGÂN – FOODY.VN