jevintranKêu hủ tiếu thập cẩm mà toping qa trui, có cục sườn to bự. (Hinh minh hoạ)
Liếc nhìn mấy bàn kế bên thấy còn kêu thêm phần xương ống, cục xương thịt to gấp 4 lần cục sườn mình ăn. Hên là kg có kêu thêm.
45k xứng đáng no bụng
Duy LeThật vô lý khi 1 tô hủ tíu làm đến 20p các bạn ạ! Mình dân quận 5 quận 6 ăn hủ tíu từ khi mới lớn, dù có đi quán đông cỡ nào đi nữa cũng ko phải đợi quá 10p. Vì hủ tíu là món làm nhanh được!
Căn bản là ở đây làm việc rất kì.
1.Order không theo thứ tự.
2. 1 người trụng hủ tíu, 1 người múc nước lèo ...
Anh ThuMón có nguồn gốc từ Macao, đặc biệt bởi nước dùng đậm đà chua cay điều chỉnh theo khả năng ăn “cay ít - cay vừa - cay nhiều” của bạn.
Nấu theo từng tô để giữ hương vị của mỗi tô, thời gian nấu sẽ lâu hơn nên chịu khó đợi nha.
Topping đa dạng phong phú để thay đổi như ếch, gà, bò viên, tôm tươi, mực, ...
thêm nguyễnNhận hộp cơm không thể tin là giá 39k mà như thế này. Trên hình ảnh thấy đẹp thấy hoành tráng vậy mà... đã vậy cơm sống nhăn 🤬🤬🤬 thua cả cơm bà hàng xóm bán đầu hẻm.
Hùng vinh LaKhẩu vị như nhà nấu rất ngon, bỏ vô khay đẹp và bắt mắt, đặc biệt canh nóng rất ngon