Xiao ZhanMình ở gần quán này hơn 1 năm rồi nên cũng hay qua ăn vì thích đồ miền Trung lắm. Cơ mà từ đợt dịch covid bắt đầu tới giờ quán liên tục bán đồ bị lên men, chua lè :))) Cứ nghĩ do xui thôi nên hôm nay vẫn cố đi ăn lại thêm sau 1 tháng vì cũng thèm bánh bèo quá. Gọi 2 phần 10 chén bánh bèo ra mình vừa ...
Thảo PhươngRau rửa gì mà còn đất cát với trứng sâu.
Summer MBánh xèo vị bình thường không phải xuất sắc, nhưng bán rất lâu. Mình ghé tiệm lúc 5h chiều order có 4 cái bánh đợi hơn 15’, lúc đó có mình và 1 anh shipper đợi. Quan sát thấy chỉ có 1 người đổ bánh còn cỡ 3 người khác đứng phía trong cứ đi qua đi lại rề rà mà không đổ phụ, trong khi còn bếp trống. Lúc ...
a nùiBánh xèo với bánh khọt ăn bình thường, nhưng thái độ bán lòi lõm lắm. Mà ngồi đợi bánh cũng rất lâu, nói chung không hài lòng
Chi Ngochưa thử mấy loại kia nhưng uống sữa tươi trân châu đường đen thì thấy rất ngon, có trân châu chưa mềm bằng còn lại thì cá nhân mình thấy ly này ngon hơn the alley luôn. điểm trừ nhẹ là mình thấy có một người bán nên thao tác hơi chậm một xíu, còn lại thì tuyệt
Jessica ChenMình mua take away, rẻ, ngon và chất lượng. Nghe nói chỗ này trân châu nhà làm, trân châu nhỏ tí ti dễ thương. Trà sữa thì thanh và thơm, không bị ghê. 1 túi trà sữa thái xanh 10k và trân châu 2k thôi là được 1 giá, ai muốn ăn nhiều trân châu thì order 2 phần luôn 👍
Hoang Hiep TranLâu lắm rồi mới ăn lại được ổ bánh mì đậm đà và thân quen đến vậy. Chắc chủ quán có gốc Hoa và người Hội An hay sao mà vị quen lắm. Nhưng lại rất Sài Gòn.
Đúng như quán nói, 100% đồ nhà làm nên pate không có màu đỏ như các chỗ khác (thường***muối hồng (khá độc hại) cùng gan gà để tạo màu). Chà bông ...