Tiếp nối với tiêu chí “Mang Cao Cấp xuống Lề Đường”, Lòng nướng Chú Tèo lần nữa lại mang đến cho thực khách một bất ngờ mới, đó là “ Heo Kobe Nướng”.
Chắc chắn các fan của Lòng Nướng Chú Tèo - các “chuyên gia ẩm thực đường phố” - ai ai cũng đều nghe nói đến món Bò Kobe trứ danh đến từ Nhật Bản, điều làm Bò Kobe trở thành loại thịt bò đắt nhất hành tinh chính là việc các thớ thịt xen lẫn các thớ mỡ, làm cho miếng bò khi chế biến sẽ mềm và thơm mà không có bất kỳ loại bò nào có thể sánh được.
Với tâm huyết muốn mang cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực hoàn toàn khác, Lòng Nướng Chú Tèo đã tìm tòi và phát hiện ra một đặc sản của Heo cũng có các đặc điểm tương tự như Bò Kobe, đó là Heo kobe, các sợi thịt của món Heo Kobe xen lẫn các sợi mỡ, miếng thịt trắng hồng, mềm nhưng giòn, và khi nướng sẽ tỏa ra một mùi thơm không ở đâu có được. Một điều nữa làm cho món Heo Kobe này trở nên đặc biệt là mỗi một chú Heo 100kg , bạn chỉ có thể tìm thấy khoảng 0.3kg thịt Kobe, và chỉ những chú heo đạt đến trọng lượng chuẩn 100kg mới có loại thịt này, nặng kg hơn hay nhẹ kg hơn đều khó có thể tìm thấy loại thịt này.
Chính vì những điểm đặc biệt đó, mà Lòng Nướng Chú Tèo quyết định tạo ra một món ăn mới hoàn toàn: “Heo Kobe Nướng”. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa nguyên liệu Heo Kobe và Sốt Yakiniku Tare gia truyền của Nhật Bản, cùng với nguyên liệu ướp bí mật, Lòng Nướng Chú Tèo đã thành công trong việc tạo ra một món nướng hoàn hảo thêm vào danh sách dài các món ăn tuyệt vời của Lòng Nướng Chú Tèo.
Các bạn hãy nhanh chân lên để thưởng thức món ăn độc đáo này nhé.