Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Lòng Nướng Chú Tèo 1

Lòng Nướng Chú Tèo 1

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng

- Chi nhánh

8.3
Chất lượng
6.6
Giá cả
6.4
Không gian
6.3
Vị trí
6.2
Phục vụ
6.7
428
Bình luận
Chưa mở cửa  15:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
30.000đ - 110.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Lòng nướng chú tèo - đặc sản nướng đệ nhất Sài Thành

Người ta nói sài gòn không có món gì là đặc sản, toàn các món ăn du nhập từ các tỉnh thành khác, nào là Bún bò từ Huế, rồi Mì Quảng, Phở hà nội…. nhưng Sài gòn có rất nhiều đặc sản như: Cơm tấm sài gòn, hủ tiếu , sủi cảo quận 5, Bánh xèo, bánh tráng trộn, gỏi cuốn, bò bía…và nhiều món ngon khác.

Với  nỗ lực mang đến cho thế giới ẩm thực phong phú của Sài Thành thêm một món ăn mà thực khách phương xa chỉ có thể ăn được tại Sài Thành – Quán Chú Tèo xin giới thiệu đến thực khách “ Lòng Nướng Chú Tèo”

“ Lòng nướng Chú Tèo” – cái tên nghe quá đỗi bình dân nhưng chất chứa nhiều tâm huyết của Chú Tèo.

Khởi đầu bằng quán cháo lòng 12k, được mọi người yêu mến và ủng hộ, sau nhiều đêm trăn trở làm cách nào để mang đến cho các khách hàng thân thiết- những người bạn của Chú Tèo nhiều món ngon vừa túi tiền, vừa dễ ăn, lại phải phù hợp với các bạn trẻ, chú Tèo mới có thể cho ra đời món “ Lòng nướng Chú Tèo”

Gọi là “ Lòng Nướng” để nhớ đến cội nguồn của mình nhưng nguyên liệu chính làm nên đặc sản này là hai nguyên liệu có một không hai: gân trắng và gân đỏ. Hai nguyên  liệu này đều là những phần đặc biệt của Heo. Chính vì lý do đặc biệt này mà nhiều khách hàng đến muộn có thể không thưởng thức được món này vì số lượng có hạn của chúng.

Ngoài hai nguyên liệu chính này, còn có 1 loại đặc sản khác nữa đó là phèo ngọt: đoạn ruột nối từ bao tử heo đến đầu ruột non của các chú lợn và hoàn toàn không có một chút vị đắng.

Sự dai giòn của gân trắng, mềm của gân đỏ, ngọt của phèo ngọt tất cả các nguyên liệu trên kết hợp với gia vị ướp bí mật của Chú Tèo đã tạo nên một món nướng hoàn hảo – Lòng Nướng Chú Tèo.

Tự hào là người đầu tiên tại Sài Gòn nghĩ ra món Lòng Nướng, các khách hàng thân thiết của Chú Tèo có thể phân biệt rất dễ dàng với lòng nướng các Quán khác tự nhận cũng có bán lòng nướng bằng cách kiểm tra xem có gân trắng hoặc gân đỏ không, vì hai nguyên liệu này hoàn toàn không dễ kiếm.

Từ món ăn thành tên gọi, một lần nữa Chú Tèo góp thêm cho làng ẩm thực phong phú của Sài Thành một món ăn, một gu ẩm thực riêng có mà khách phương xa mỗi lần đến với Sài Gòn không thể nhầm lẫn với bất kỳ một món ăn nào khác.

Biết đâu đến một ngày Sài Gòn được nhắc đến với đặc sản “ Lòng Nướng Chú Tèo” – Món nướng đệ nhất Sài Thành.

Chú Tèo.

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập