Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Nhà Hàng Quá Ngon

-
- Gia đình, Nhóm hội, Giới văn phòng, Giới Manager, Khách du lịch, Trẻ em
7.4
Vị trí
7.3
Không gian
7.1
Phục vụ
7.0
Chất lượng
6.3
Giá cả
7.0
53
Bình luận
Đang mở cửa  09:00 - 23:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
100.000đ - 550.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
Giới thiệu Nhà hàng Quá Ngon
Yêu cầu người Việt Nam ngày càng khắt khe hơn về mọi mặt không chỉ về hình thức mà còn về chất lượng, đặc biệt là vấn đề ăn uống, đất nước Việt Nam với 54 dân tộc đã tạo nên sự phong phú và độc đáo về văn hóa ẩm thực .

Song, như chúng ta đã biết, tình hình vệ sinh trong chế biến – an toàn thực phẩm diễn ra hết sức phức tạp. Nhiều vụ ngộ độc thực phẩm, chế biến không đảm bảo chất lượng, vệ sinh nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, kiểm duyệt được vận chuyển, mua bán, tiêu thụ tràn lan bị phát hiện mà chúng ta thấy được trên tin tức chỉ là một trong những “phần nổi” nhỏ nhoi, điều này thực sự dấy lên sự lo ngại chính đáng đối với sức khỏe của người tiêu dùng.

Câu chuyện về Nhà hàng nổi tiếng có tên ‘Quá Ngon’

Bà Võ Thị Hằng Thịnh, một nữ doanh nhân thành đạt tại Sài Gòn đã có dịp đi nhiều nơi tìm hiểu về nền ẩm thực các nước trên thế giới cho biết: tôi nhận thấy mỗi đất nước đều có một nền ẩm thực phong phú và đặc sắc riêng. Ví dụ thức ăn Trung Hoa luôn chú trọng trong việc chế biến cầu kỳ, hầm nhừ ninh kỹ tạo ra các món bổ dưỡng còn Nhật Bản lại chọn tiêu chí trang trí món ăn đẹp mắt, thu hút, sạch sẽ và Việt Nam rất chú ý đến việc pha trộn gia vị mang đến khẩu vị ngon miệng cho mỗi bữa ăn. Thế thì tại sao không kết hợp cả ba yếu tố với nhau? Không những phải ăn ngon mà còn phải vệ sinh an toàn sức khỏe tuyệt đối thì đó mới gọi là đẳng cấp, nghệ thuật ẩm thực – Bà khẳng định.

Quá Ngon – Nhà hàng nổi tiếng với các món ăn ngon, an toàn sức khỏe

Và đó cũng là lý do Nhà hàng Quá Ngon ra đời vào ngày 27 tháng 10 năm 2009­­­. Với thực đơn đa dạng Hải sản, Đặc sản, Dân gian và cung cách phục vụ minh bạch, rõ ràng cùng món ăn ngon, khung cảnh đẹp, giá phải chăng; Quá Ngon đang được biết đến như là một trong những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng nhất tại Sài Gòn. Điều đáng nói nữa là thực khách đến đây thưởng thức ẩm thực hoàn toàn yên tâm về sức khỏe vì nhà hàng chế biến “Không dùng dầu tái sinh, phẩm màu, Chỉ sử dụng thực phẩm tươi sống, An toàn vệ sinh tuyệt đối”.
Hy vọng trong tình hình hoạt động dịch vụ ăn uống bát nháo và khó kiểm soát như hiện nay đây sẽ là mô hình hoạt động nhà hàng chuẩn trong việc đem đến món ăn ngon và đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng – Bà Thịnh chia sẻ.

Trích dẫn từ website: nhahangquangon.com
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập