Truyền thuyết kể rằng vị vua Tây Ban Nha Alphonse III, trong một lần ngồi dùng rượu tại sân thượng của một nhà hàng, khi có một cơn gió thổi qua, để tránh bụi bay vào ly rượu, người phục vụ nhà hàng đã dùng các lát bánh mì và jambon để đậy ly rượu (“đậy” trong tiếng Tây Ban Nha là tapar), và nhà vua rất hài lòng về việc làm này. Tên gọi Tapas ra đời từ đó để chỉ những phần ăn nhỏ tiện lợi và ngon miệng rất đặc trưng và đa dạng của các vùng miền Tây Ban Nha. Tapas từ lâu đã trở thành nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của đất nước này và luôn gắn liền với những buổi chuyện trò, trao đổi thân mật vui vẻ.
Hãy đến khám phá và tìm hiểu thêm về xứ sở bò tót với các món Tapas và loại cocktail Sangria đặc trưng tại TAPAS SAIGON !!!
Click "Đăng Ký" để cùng Foody thử món tại Tapas hoàn toàn Miễn Phí nhé!
Foody sẽ chọn và liên hệ thành viên may mắn, để đăng ký tham gia cần tối thiểu 5 bình luận tại 5 địa điểm bất kỳ, mỗi bình luận tối thiểu 100 từ.