윤호Ăn mãi 1 loại bánh ép trứng thì chán thật. Nên là nay đổi vị vào trong thành ăn quán bánh ép bao la bạt ngàn vị bánh ép nào là pate, trứng, xúc xích, bò khô, gà khô, thịt, vvv . Muốn ăn buổi nào cũng có vì quán bán từ sáng tới tối lận, không gian cũng nho nhỏ nhưng nhìn ấm cúng lắm, ngồi gần lò làm ...
Hà ThanhLần đầu được bạn dẫn tới đây ăn. Cảm giác đầu tiên là ngạc nhiên khi nhìn chiếc bánh. Bánh ban đầu nhân được gói trong bột. Khi ép ra dĩa thì nhân nằm trong 2 lớp bột lọc bên ngoài. Dì chủ có đưa 1 kẹp và 1 kéo để cắt ra. Cho thêm chua ngọt vào dĩa, rưới nước mắm rồi ăn. Bánh ngon lạ kì, đậm đà, bánh ...
Linh GiangLần đầu tiên mình ăn món này tại Huế nên ra đây mong ngóng ăn món này dữ lắm í. Nhờ một ông bạn thân dẫn đi ăn thì được dẫn tới quán này. Mới bước vô quán thì hơi bị bất ngờ thấy bàn ai cũng chồng chồng dĩa dã man làm mình ngợp thiệt. Sau khi vô gọi thì lại thấy mỗi dĩa có xí xí nên bàn mình gọi hơn ...