Royce Lin
Mình nhớ ngày xưa Hội An có món súp cua được nấu từ bột báng. Đúng kiểu chân chất của ngừoi miền Trung, chỉ có bột báng nấu cho nở ra, nước dùng nêm nếm đậm đà, thêm vài lát thịt gà xé với thịt tôm/cu...
Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp.
Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM