Duy Anh ĐàoMình có đặt bánh Burgeretta và sau khi nhận bánh thì thấy dầu mỡ còn nhiều tới nỗi vỏ bánh mềm nhũn ra luôn. Cắn một miếng dầu trào ra đầy miệng. Giá cũng đâu có rẻ tới 240k lận. Mình cố ăn được 1 nửa đành phải bỏ đi. Nhìn cái bánh nhão bởi ...
Carlos HoanĐấy là lời kể của thằng bạn chứ mình đã được ăn hết các loại bánh ở Sài Gòn đâu mà biết :)).
Ban đầu thì cứ nghĩ ông thần chém gió cho vui mồm chứ ai ngờ bánh ngon ngỡ ngàng luôn mn ạ. Mình đặc biệt ấn tượng với vỏ bánh Sourdough vừa dai dai vừa mềm mịn này. Phải nói là yêu ngay từ miếng cắn đầu tiên ...