Chi An NguyễnLần nào ăn cũng rất hài lòng , cốt bánh bơ ngon thơm mềm , sốt bơ trứ danh , nhiều chỗ bán k bằng đâu ạ . Các b k quen với dạng bánh bl mềm thêm thì sẽ nghĩ là bánh củ bị ẩm này kia , bánh làm mới hằng ngày bán k đủ nh khi k đặt trc k có bán mà mua chứ nói gì bánh cũ
Thanh QuyênĂn rất nhiều rồi, từ hồi shop còn bán ổ giấy nhỏ nhỏ luôn cơ. Khá thích ở chỗ bánh của shop luôn là bánh mới và có nhiều sự lựa chọn.
- Bông lan trứng muối: Sốt béo ngon ngậy vừa phải, đi cùng cốt bánh mịn không quá khô. Thích nhất ở chỗ trứng muối còn được cho lòng bánh, không chỉ ở trên bánh thôi ...