Có thể bạn sẽ thích:
Trung thu về, mùa tết của tình thân như chan hòa khắp không gian, len vào mỗi góc nhà. Rải bước quanh Đà Nẵng thì những hàng quán hay những quầy trưng bày bánh trung thu cũng đã mọc lên tương đối nhiều.
Với trăng rằm tháng 8 thì bánh trung thu không chỉ là một món quà ngon mà còn là một món quà đẹp, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy của yêu thương. Nếu đã quá quen thuộc với những chiếc bánh trung thu nhan nhản khắp các con đường thì sao năm nay mọi người lại không thử một loại bánh mới nhỉ? Foody.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một loại bánh homemade mới lạ từ hiệu bánh Thu Hà Lội.
Sở dĩ gọi là bánh trung thu lạnh là vì bánh được làm chín bột bằng cách làm lạnh tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe người dùng.
Bánh trung thu lạnh được phủ ở ngoài bởi một lớp bột dẻo, có mùi thoang thoảng nhẹ không giống với những loại bánh dẻo trừ trước đến nay.
Bánh có 6 hương vị hoàn toàn khác nhau với những màu sắc thật bắt mắt, mang lại nhiều cảm xúc cho người thưởng thức.
Màu xanh nõn chuối nhân lá dứa - Màu hồng nhân đậu đỏ - Màu vàng nhân đậu xanh và sầu riêng - Màu nâu nhân sôcôla - Màu xanh cẩm thạch nhân trà xanh - Màu trắng ngà nhân bắp
Một màu xanh nõn chuối từ bên ngoài hút mắt người nhìn cùng với vị ngọt vừa miệng mang mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu của nhân lá dứa tạo ra một chiếc bánh trung thu lạnh hấp dẫn đến mức khó có thể cưỡng lại được.
Nhân có vị lá dứa dịu nhẹ- hương vị mà rất nhiều bạn trẻ thích thú
Màu hồng nhẹ nhàng của chiếc bánh tròn xinh xinh là hương vị của bánh trung thu lạnh nhân đậu đỏ. Cắn một miếng bánh nhỏ thôi thì bạn sẽ cảm nhận ngay được độ dẻo dai của lớp vỏ bên ngoài cho đến vị bùi, ngọt nhẹ của lớp nhân bên trong.
Nhân đậu đỏ với vị bùi, ngọt nhẹ cuốn hút
Bánh trung thu lạnh với những hương vị hấp dẫn và màu sắc bắt mắt
Những chiếc bánh xinh xắn được "cất giấu" bên trong và được bảo quản bởi lớp kính trong. Làm tăng thêm phần trang trọng. Là sản phầm homemade nên bánh này không có chất bảo quản, không chất tạo dẻo nên thời gian sử dụng chỉ cho phép trong 30 ngày và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Mách nhỏ các bạn, là trước khi ăn, các bạn nên lấy bánh ra ngoài trước 30 phút, khi đó thưởng thức bánh sẽ ngon hơn.
Hộp bánh được thiết kế trang trọng, màu sắc tao nhã, phù hợp để làm quà tặng gia đình, sếp và bạn bè trong mùa trung thu sắp tới.
Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Thu Hà Lội cũng đưa ra nhiều sự lựa chọn để khách không quá ngán khi ăn cùng một loại. Một hộp bánh sẽ có 9 cái cùng nhiều mùi vị khác nhau với 75gr/1cái. Bán bán lẻ là 340k/hộp và freeship tại Đà Nẵng. Nếu các bạn mua trên 5 hộp thì chắc chắn sẽ có giá sỉ cực tốt.
Không phải rau câu, không phải kem lạnh, không phải mochi, mà là một loại bánh được làm từ nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo dẻo, không chất bảo quản đó chính là Bánh Trung Thu Lạnh từ Thu Hà Lội. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi thưởng thức loại bánh đầy sức mê hoặc này.
Xem thêm chi tiết tại: Thu Hà Lội
Nhện – Thực hiện