Mục đích mình đến đây là vì sushi, nhưng lại chỉ có mỗi phần sushi này trong thực hơn, còn lại là mì cay và các món khác (có một món mình ko thấy trong thực đơn nhưng thấy dọn ra cho bàn kế bên trông như bún đậu mắm tôm: có bún, rau, đậu hủ, thịt luộc. Nói chung là một món ko liên quan gì món Nhật như tên tiệm -_- ).
Chỉ 1 dĩa sushi này thôi mà mình chờ đến hơn 45’, gần cả tiếng đồng hồ. Lúc mình vô là quán còn vắng, chờ đến lúc quán hơi đông vẫn bặt vô âm tín, mình hỏi nhân viên ở đó thì đc giải thích là do ko có sẵn phải chờ làm nên lâu. Lâu quá lâu luôn chứ ko phải lâu bình thường -_- Đáng lẽ nhân viên nên nhắc khách ngay từ đầu, chứ ko phải để khách chờ mốc mỏ rồi tự hỏi như vậy -_-
Nói về hương vị thì mình cũng ko yêu cầu cao vì biết ở đây ko có nhiều quán sushi như trên SG. Nên cũng tạm chấp nhận được. Gừng ngâm không ngon. Nước chấm lạ quá @@Xem thêm
100,000đ +
Không
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
MiloMình cũng hay chở khách đến đây mà chưa bao giờ ăn thử chắc là bạn bị xuôi vì mỗi lần đón khách ở thấy quán cũng đông.
11/12/2018 16:30:25
Thiên Vũ TăngMình thấy mấy bàn khác gọi mì cay hay bún đậu gì đó thì ra cũng ko lâu, chỉ có sushi này lâu kinh khủng, ko biết phải do chờ nấu cơm ko nữa @@
12/12/2018 00:48:39
MiloChắc tại nó cuốn k chuyên nghiệp. Mà bạn thấy có ngon k.
12/12/2018 08:00:28
Thiên Vũ TăngCó thể chấp nhận đc, vì mình biết dưới này ít quán sushi, ko như trên SG nên mình ko yêu cầu quá cao về chất lượng món ăn. Nhưng còn dịch vụ thì tệ quá. Mình chờ lâu cũng đc nhưng phải nhắc trc với khách món này có thể sẽ lâu, lỡ khách có việc bận thì có thể suy nghĩ chọn món khác. Chứ kiểu im im rồi để khách ngồi chờ mốc mỏ, đến khi mình hỏi mới giải thích thì tệ quá.
12/12/2018 15:57:03
MiloBạn có ăn sushi của 2 Vợ, Chồng bán trên đường Nguyễn Văn Cừ gần ngã 4 với Trần Hưng Đạo k.
Ngày xưa 2 Vợ, Chồng này bán ngon lắm.
Từ chiếc xe đẩy bình thường mà lên xe thiết kế kiểu Nhật và có mặt đồng phục luôn.
Họ hay bán từ lúc 17h. Họ cuốn lẹ mà ăn rất ngon.