-
7.6Bánh bò Út DứtBành bò này khá nổi tiếng ở An Giang nhé, nguồn chính của nó ở Tân Châu. Nếu ở Long Xuyên có thể ăn được bánh chính gốc, còn ở nơi khác có thể do người khác làm lại, có thể không bằng. Bánh này du hành tới cả Đà Nẵng và Hà Nội. Bánh ở chổ này là được làm buổi sáng rồi gởi xe xuống Long Xuyên. Bánh như một chiếc pizza, rưới nước cốt dừa đặc chế lên, rồi chia ra từng miếng nhỏ mà mình hay đùa là bánh bò pizza. Nếu bảo quản đúng cách có thể ăn 2-3 ngày. Bánh bò ngọt vừa phải, kết hợp với nước cốt dừa beo béo. 1 ổ to như ảnh là 55k. Chỉ có một size, nếu ăn ít, người bán có thể cắt nhỏ ra! ...Xem thêm