-
7.4Mn ủng hộHôm nay mưa gió làm bài Review về bánh tráng trộn tại quán cho các bạn an tâm nè: 1/ Đầu tiên là cái vụ "Màu mè". Màu vàng của bánh tráng chỗ mình là màu làm từ Hạt điều đỏ + dầu ăn Tường An: Hạt điều đỏ - Roucou, hay còn được gọi là Annatto hoặc Achiote, là một loại thực vật có nguồn gốc từ vùng Amazon, Nam Mỹ. Ngòai màu vàng bắt mắt, Hạt điều đỏ còn có công dụng tuyệt vời khác như: - Dưỡng da - Thảo dược chữa bệnh - Gia vị trong các món ăn - Dưỡng tóc 2/ Các nguyên liệu khác: Đậu phộng, Hành củ phi thơm, hành lá phi, trứng cút, ớt xay, nước tắc (quất), xoài, rau răm là hàng ngày mua về tự làm, chứ không mua đồ sẵn. Nên khi các bạn ăn sẽ thấy vị tự nhiên, rất thơm và sạch sẽ. Có vài món khác như bánh tráng, muối tây ninh, tép sấy,... Quán không tự làm được nhưng đều được đóng gói sạch sẽ. 3/ Nước trộn bánh-nước bò: cái này Quán cũng tự làm, nguyên liệu chính là Dầu hào Magi , cùng vài nguyên liệu khác - bí kíp nên không khai ra được!!!! Đảm bảo an tòan. Các bạn ăn xong nghiền ngẫm sẽ thấy có vị ngọt hậu. Vệ sinh an toàn thực phẩm khôbg sử dụng hóa chất Cảm ơi mọi người đã đọc bài.. ...Xem thêm