❤️ #decorwedding, #trangtrigiatien,#cuoihoi,
Mẫu trang trí gia tiên cho đám hỏi, đám cưới đây ạ
🔰Các dịch vụ có tại Thanh Hoa Wedding
🔹 Vest CR, họ
🔹 Cho thuê áo cưới
🔹 Hoa cưới
🔹 Xe hoa cưới
🔹 Phụ kiện cho đám cưới ......
🔰Chi tiết liên hệ: Inbox Hồ Thị Thanh Hằng or Thanh Hoa Wedding
🔰Decor by Thanh Hoa Wedding
☎ Liên hệ: 0772.478.097 Hằng
🏠 131 Lê Hồng Phong, Diêu Trì, Tuy Phước
🏠 36 Lê Hồng Phong, Diêu Trì, Tuy PhướcXem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Đi team building được bố trí nghỉ trong khu resort này nên cũng ăn uống trong này. Bữa trưa đươc sắp xếp theo cơm gia đình. Bữa trưa được bày trí xung quanh bàn tròn, có nhiều món trông rất hấp dẫn và bắt mắt. Có đủ các món xào, mặn và món canh ... Nhân viên luôn đứng gần đó để phục vụ mỗi khi có nhu cầu. Đồ ăn hợp khẩu vị, nhất là món thịt kho trứng.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Đi teambuilding được công ty sắp xếp ăn ở đây. Thấy nhà hàng lớn, không gian rộng rãi. Các bàn ăn đã được chuẩn bị chu đáo trước khi đoàn mình tới, món ăn được bài trí trên bàn nhìn rất bắt mắt. Có đủ các món ăn khai vị, món xào, món mặn món rau ... Chất lượng cũng tốt, hợp khẩu vị nên ăn no. Nhân viên chu đáo, phục vụ nhanh nhẹn tại chỗ khi cần.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Mình mới vừa đi tiếp khách ở đây về. Nhà hàng này khá uy tín ở đây, có 3 chi nhánh lận. Một chi nhánh về ăn uống cơm trưa và tiệc tùng, hai chi nhánh chuyên tiệc cưới. Công nhận đồ ăn ở đây ngon và sạch, món nào ra món đấy. Nhất là món chả cá,ngon đặc biệt luôn. Còn cơm gà chiên thì cũng thường. Phục vụ không được nhanh nhẹn lắm. Quán đông khách nên cũng chờ hơi lâu nữa. Nhưng không gian mát mẻ. Vì nhà hàng nên giá có đắt đôi chút. Chung quy cũng được.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Hoàng Long Place không gian rất rộng và sang trọng, được thiết kế như một cung điện, nhìn sang chảnh nhưng khi mình ăn cưới ở đây hơi thất vọng về món ăn. Món ăn không ngon như là mình mong đợi. Xôi vừa khô vừa cứng, gà thì nhạt, chả ram thì dai. Được cái mực tươi ngon với bê hấp xả cũng ngon. Nhưng tổng quan cũng bình thường không đặc sắc lắm. Được cái mấy bạn nhân viên hoạt bát nhanh nhẹn.
Mình ý kiến thêm là hệ thống nhà vệ sinh vô cùng bẩn và tệ,nước chảy lênh láng,k rút rất ghê,mùi rất nặng, mình vào mấy phòng đều thế khiến mình rất bực mình. Hy vọng ban quản lý mau khắc phục điều này.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Lần đầu có dịp đi Quy Nhơn chơi, được sắp xếp vào ăn trưa ở nhà hàng lớn vầy cũng khoái. Nhà hàng nằm sát biển có view đẹp, lại gần trung tâm thành phố Quy Nhơn. Cơm trưa được bày ra từng bàn riêng biệt, kèm theo menu các món. Có đủ các món mặn như thịt, cá, các món rau và canh. Nhân viên phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Gọi hai dĩa cơm xào hải sản, phát hiện ra đây là món cơm hải sản xào 🤣🤣 Nhìn cơm mình không ăn nổi, chỉ ăn được hải sản. Chất lượng đồ ăn trung bình, chưa xứng tầm với khách sạn 4 sao.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Từ bên ngoài nhìn vào nhà hàng mang 1 tông màu kem trắng khá là sang trọng đường vào nhà hàng cũng rộng rãi, nhà hàng này hình như vừa kết hợp khách sạn hồ bơi rồi điểm tâm cà phê sáng các thứ luôn hay sao ấy, mình đi với đoàn nên khi bước vào bàn tiệc thì trên bàn đã setup các món sẵn rồi chỉ cần gỡ giấy bao lại là ăn được rồi, mà đồ ăn tuy setup trước nhưng độ nóng vẫn còn nên cũng thấy thích, do từ xa đến và để ăn trưa nên mình thấy ăn khá là ngon miệngXem thêm
Chắc chắn
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Sau khi tắm biển thì mình và cùng công ty đã được dẫn đến nhà hàng này để dùng bữa tối, khi từ bên ngoài nhìn vào nhà hàng khá là rộng rãi đi vào sảnh lớn nhìn khá là lộng lẫy nhe, nhân viên thì chào niềm nở và vui vẻ lắm luôn kìa, đồ ăn được đem ra từ từ và cũng đa dạng, đồ ăn được nêm nếm khá là ổn, mùi vị vừa phải lắm, nhưng nó cứ bình thường sao đâu ấy thấy không có món nào gọi là đặc trưng hay riêng biệt của vùng gì cảXem thêm
Chắc chắn