-
6.4Xúc phạm Mì QuảngCũng tò mò để biết tuổi trẻ giờ mần ăn như thế nào, VC mình cũng ghé ăn thử: 1. Sợi mì: mềm mủn - ăn cảm giác ngán - nguyên nhân do tráng mì lỏng "trùng" (có thể họ thấy ngon hoặc tráng lỏng cho lợi gạo) 2. Nước nhưn: ko đúng hương vị mì Quảng 3. Bánh tráng: là loại Bình Định chứ ko phải Quảng Nam 4. Rau sống: nhìn hấp dẫn, khá 5. Phục vụ: rất tốt nhưng cảm giác hơi công nghiệp Tóm lại: mì Quảng không khó nấu nhưng người ăn mì Quảng rất khó tính. Chỉ cần sai một tý thôi là ko còn là mì Quảng. Ăn mì Quảng giống như nghe tiếng Quảng, không hay nhưng đặc trưng rất độc và lạ, ko phải muốn giả là giả được! ...Xem thêm