-
9.6Đúng chuẩn ngon từ thịt ngọt từ xươngNước lèo được ninh từ xương thật, vào quán bạn sẽ thấy 2 nồi 1 nồi là nồi ninh xương và 1 nồi nước đã thêm gia vị, 1 đợt mình tò mò hỏi thì chú chủ quán có mở ra cho xem Quán có 3 món chính là Phở khô Gia Lai - Phở bò - và Bún Bò Huế +Phở Khô GL: sợi bún dẻo, hành phi và thịt băm đều ổn, nước dùng thì khỏi phải bàn vì ninh từ xương ợ. nhưng thường đi vào chủ nhật lúc đông khách thì không được ăn đâu ạ, vì thấy trụng bánh phở rất lâu, chắc tại lâu mất thời gian nên ko làm được. bạn nào muốn thử thì nên đi vào ngày thường á + phở bò: mình thích ăn bò tái ở đây vì bò rất mềm và ngọt +Bún Bò Huế: mình có đứa bạn ng Huế nó nói ở đây nấu đúng chuẩn quê nhà nó, nhưng vì mình không thích ăn bún nên thường gọi bún bò sợi phở hehehe Thêm nữa là sate ở đây rất thơm và ngon, mình có hỏi thì cô chủ quán bảo có bí kíp riêng ko bật mí được, kkkk, OK ko bật mí thì xin thêm mấy gói về ăn vậy Hai cô chú chủ quán hiền và dễ thương, cơ mà đôi lúc hơi bị nhầm lẫn nếu đông khách, nhưng mình dễ tính thêm là phở ngon nên ...... bỏ qua ...Xem thêm