-
8.8Nêm nếm gia vị vừa ănMình ăn lẩu thập cẩm gồm thịt nạc, gân bò, bao tử bò, tim lưỡi bò và đuôi bò. Loại thịt nào cũng mềm, thơm, ngon nữa mà mỗi tội mình cứ ăn thịt nạc là dính vào kẽ răng, khó chịu khủng khiếp. Mình thích thịt bò chấm với nước chấm đặc biệt ở đây, thêm tí sa tế là ngon bá cháy. Nếu không hợp khẩu vị, bạn có thể gọi chao trắng để thay thế. Mình thích ăn lẩu với mì tôm hơn mì trứng như trong hình, mấy bạn có thể nhờ nhân viên đổi cho mình thoải mái. Mình không chụp nhưng mà rau ngon lắm, giòn ngọt mà tươi mơn mởn lại còn nhiều. 1 rổ kèm theo lẩu mà phải 4 người ăn mới hết. Rau thêm có tính tiền nha ;) Nước lèo thì thôi miễn bàn, ngon xuất sắc ấy. Biết ngon nhất là húp khi nào không? Tới khi cảm thấy hơi no no, đập 1 cái trứng gà bỏ vô nước lèo, đợi lòng trắng chín một tí rồi múc ra chén húp cái rột. Hết sảy con bà bảy luôn~~~~ Ngoài lẩu ra đôi khi mình cũng ăn bò nướng với cả bò né (mà đợt vừa rồi không có) ngon lắm nha. Bạn có thể chọn tự mình nướng (ăn cho lâu, đỡ thiệt hại :))) ) hoặc nhờ nhân viên nướng giùm (chuẩn vị chín tới hơn mà mau hết lắm :))) ) Bạn mình ăn chay, mình rủ đi kèm cũng có mì chay cho nó ăn no bụng nữa. Thiệt tiện lợi hỉ Mình và bạn bè toàn quen vị ở đây, mấy chỗ khác ăn không thấy ngon miệng, nên nhắc tới lẩu bò liền tự động phi xe tới đây thôi ...Xem thêm