🚍🚍🚍Mình xuốg Cà Mau chơi nhưng k biết đi đâu ăn gì nên thử ăn ở đây xem sao. Ấn tượng ban đầu là thoáng mát có sân vườn, sạch sẽ, nhân viên cũng dễ thương nữa. Quán có nhiều món ngon lắm nha. Mình ăn ở đây 2 lần trong 1 ngày luôn. Giá cả k rẻ nhưng nếu ăn đông người chia ra cũng khá ổn.
🌇Buổi trưa 4 ng ăn no bao gồm 1 bún gạo xào, 1 cơm chiên muối ớt và 1 gỏi xoài, soda chanh nước ngọt thì hết khoảng 300k. 1 phần ăn nhiều đầy ụ chứ k lèo tèo đâu nha. Ưng nhất là cơm chiên muối ớt, chỉ có cơm và muối ớt thôi nhưg ngon thần thánh ở SG k biết chỗ nào bán luôn 😍
🏙Chiều tối thì mình chủ yếu tìm hải sản nhưng k có. Cua khá mắc gần 500k/ kí nhưg k phải cua loại 1, không có tôm sú, không có hải sản gì đặc biệt trừ 1 số loại cá và ốc. Mình có gọi 4 con ốc móg chân nhưg bị chết 3 con 😰. Ăn cỡ 6-7 món + nước ngọt + tips thì khoảng 1 triệu cho 4 người, quá rẻ mà lại ngon.
✅ Điểm cộng: nằm trên trục đường chính, dễ tìm, quán to, có chỗ để xe thoải mái. Menu đa dạng, nvien nhiệt tình. Giá cả hợp lý
❎ Điểm trừ: hải sản k phong phú, mắc (cua, tôm
tích,... nhưng k xứg đáng với giá tiền), ko tươi.Xem thêm
1,000,000đ +
Chắc chắn
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Ẩm Thực Hoàng HổCảm ơn đánh giá của bạn dành cho Ẩm thực Hoàng Hổ ạ!
Ẩm thực Hoàng Hổ hy vọng sẽ được phục vụ bạn lại 1 lần nữa để chúng tôi sẽ khắc phục những điểm trừ và sẽ làm bạn hài lòng nhất ạ!
Chúc bạn sức khoẻ và thành đạt.