-
8.2Lần đầu tiên ăn Bánh Lọt nấu với nước Soup ^^Đây là lần đầu tiên mình ăn bánh lọt mà nấu theo kiểu giống bánh canh, hủ tiếu. Được bạn dẫn đi ăn vào giờ trưa, tầm 1h mấy thì phải, điều mà mình ấn tượng nhât là không gian quán hơi nhỏ mà đông ơi là đông luôn ấy. 2 đứa gọi 2 tô, riêng mình không ăn da và huyết nên chỉ để thịt nạc thôi. Vị nước dùng nêm khá vừa miệng, vắt thêm ít tắc vào chua chua, bỏ thêm chút ớt cho kích thích vị giác. Bánh lọt mềm mềm, dai dai, thịt cũng khá nhiều. Ăn giống vị bánh canh mà mẹ mình hay làm cho mình ăn. Với giá và chất lượng như vậy thì quá ư là ổn, mình sẽ quay lại. Chấm 8,5đ/10đ ...Xem thêm