-
7.2Bánh Pateso Mai AnhChỗ này mở bán vào lúc 7h tối, có hôm mình lại mua dù trời mưa lâm râm nhưng xe bánh pateso khá đông khách, lúc trước là cô lớn tuổi bán, sau này có anh con trai của cô đứng bán rồi. Mình quan sát thấy là bánh được làm tại chỗ, hầu như khi nào khách mua mới đứng nặn bánh và chiên bánh nên lúc nào cũng đợi lâu hơn những chỗ khác, bánh được chiên qua 2 lớp dầu nên bánh giòn rụm với nóng hổi luôn đó, bánh có nhân thịt với trứng cút, ăn chỗ này rồi thì chẵng thấy pateso chỗ nào ngon bằng nữa, dù giá 1 bánh là 10k cao hơn so với nhiều chỗ khác. Đặc biệt dù đông khách thế nào thì cô chủ luôn đứng xem người nào đến trước, người nào đến sau mà giao bánh. Mình thấy ưu điểm là vậy nhưng còn 1 khuyết điểm lớn nhất đó là cái chị đứng nặn bánh không mang bao tay mà dùng tay không để nhồi bột, mình thấy hơi kì kì, mình nghĩ chắc do như vậy nhồi bột sẽ dễ hơn chỉ là mình không thích thế cho lắm! ...Xem thêm