-
3.4Sinh nhậtĐã 2 lần nhà tui bị rồi.....banh bị hư......ăn hôi ê lắm.....lân rồi qua hôm sau xuống nói tiệm bánh nói ko bít cách bảo quản nên hư....nge cũng có lý....hôm nay mới mua cái bánh chưa dc 2 tiếng đồng hồ ăn......đem cho hàng xóm....bi người ta mắng vốn nữa bánh bị hư mà cho....thây tức ko...... ...Xem thêm
-
6.4Bánh ngon nhưng giá caoTiệm này khá nổi tiếng ở Cần Thơ, nhưng nổi tiếng theo dạng "ngon" chứ không phải là sự lựa chọn "phổ biến". Đa số các bạn như sinh viên tỉnh khác học ở CT thường chỉ biết tiệm Thu, Đức Thành, Sài Gòn... Mình mới mua bánh ở tiệm 1 lần thôi. Thường thì chọn Đức Thành vì thích kem ở đó và dễ yêu cầu thay đổi các thứ như loại kem, lớp lót giữa bánh bông lan bên trong... Hôm đó do kinh phí có hạn nên không ghé Đức Thành, sau đó nghĩ là ghé đại tiệm này vì cũng nổi tiếng, tới khi vào thì mới biết giá cũng cao ngang ngửa. Mà lỡ ghé rồi nên đành mua luôn. Các mẫu bánh của tiệm hôm đó khá là không hợp ý mình. Mình thích kiểu trang trí ít, càng đơn giản càng tốt và nhìn thanh lịch, trưởng thành xíu, còn hôm đó đến thì toàn bông hoa lá hẹ kiểu bánh cưới xưa ơi là xưa với lại mấy cái kiểu hơi trẻ con như vầy. Đành miễn cưỡng chọn luôn. Nến thì không cho mình chọn màu, buồn ghê. Thêm một điểm nữa, thường thì tiệm bánh nào cũng sẽ có mấy cái miếng chocolate trắng hoặc đen hình dạng như tấm bảng, size khoảng 5 × 7cm gì đấy để viết tên lên dựng vào bánh. Ở đây mình hỏi có thể dựng miếng kẹo hay chocolate đó lên thành bánh để viết tên không thì họ bảo không được, nhất quyết là không được dù mình đã nói sẽ trả thêm tiền và thậm chí gợi ý là dựng lên một góc mặt bánh dưới cằm con chuột cũng không chịu. Không biết là do thấy phiền phức hay do không có miếng chocolate dạng vậy (mà tiệm bánh nào lại không có chứ? Thật không hợp lý!) Nói chung mình không vui chút nào. Thái độ của cô chủ cũng hơi khó chịu khi mình cố gắng nhờ. Nếu Đức Thành không mở cửa thì có lẽ mình sẽ quay lại, còn ĐT vẫn mở thì mình không ghé đây nữa đâu. ...Xem thêm