-
8.0Mai Lộc - Bún QuậyLần đầu Ad ăn món này dù đã quen thuộc với nhiều bạn rồi. Và Ad có cái tên khác ngoài bún quậy là món ăn "Ngon hay dỡ là do bạn" bởi lẽ nó hoàn toàn phụ thuộc vào nước chấm do bạn tự làm. Nếu khách không quá đông, vừa bước vào bạn sẽ được hỏi là dùng bún thường hay bún đặc biệt (đặc biệt nhiều chả hơn). Sau đó là nhân viên hướng dẫn mình làm nước chấm theo trên bảng. Coi như hoàn thành khâu nước chấm và chuẩn bị chờ bún ăn thôi. Khi ad ăn thì quán khách không đông nên không chờ lâu quá, tầm 10 phút sau là có ngay tô bún trước mặt kèm theo câu nói nhanh nhẹn từ cô gái bưng bún "Anh cho vào tô 1 ít nước chấm và còn 1 ít để chấm bún và chả nhe". Rồi cứ thế mà ăn. Nói về bún: khá thích vì bún dai và trong, có lẽ là do thành phần bột, chả cá thì cũng ngon và được đánh mỏng rất đẹp cùng với 1 ít chả tôm. Điều đặc biệt mà ad thích đó là bún rất nhiều hành khi ăn xong mà tô vẫn còn xanh um. Nước dùng rất nóng khiến bạn vừa ăn mà mồ hôi mẹ mồ hôi con gì nó ào ạt ra như vừa bước ra từ lò luyện đơn cùng với 1 ít tiêu cay, nóng. Món ăn không nhiều dầu mỡ nên thích hợp cả cho những bạn đang ngại dầu mỡ nhé. Giá thì tô thường 25k như hình ad ăn, tô đặc biệt thì 30k. Quán có sâm 5k ấn tượng với quảng cáo trên hộp khăn giấy (cực mát) nên đánh liều kêu 1 ly, nước không quá ngọt, có lẽ là nấu đường phèn như quảng cáo. Tổng cộng thiệt hại 30k tại đây hôm nay. ...Xem thêm