Cần Thơ
Ăn uống
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!

- Cặp đôi, Nhóm hội
Báo lỗi người dùng
  • 6.8
    via Android 6/4/2017 6:26
    Mì Cay Chiến - Nguyễn Văn Linh
    - Ba tớ là người Hàn Quốc rất thích ăn mì cay ở đây. Lần nào từ tp về cũng ghé đây ăn , hôm nay tớ mới có dịp đến ăn thử. Gia đình 4 người ăn 1 cái lẩu kim chi hải sản lớn giá là 170k. Theo mình giá như vậy là ổn , đồ ăn khá nhiều đặc biệt là mực với tôm + nấm kim châm. - Thức ăn hương vị quả thật không có chỗ chê , từ nước lẩu đến kim chi hay hải sản đều tươi mới 100%. Nhưng cách phục vụ thì làm mình rất không vừa ý , kêu thêm món ít ra phục vụ phải lên tiếng dạ hoặc ok để khách biết. Đằng này không trả lời trả vốn gì hết , mấy bạn nữ không đến nổi. Chỉ có 1 bạn nam trong quán chắc là con cháu gì đấy , chỉ lo bấm đt. Mình nhờ thêm cồn ăn lẩu mà ngồi chăm chăm nhìn vào màn hình chơi không ừ hử. Phải gọi 2 3 lần thì mới có một chị phục vụ nghe thấy. Nhờ bạn nam đó chụp dùm tấm hình gia đình , cầm dt lên k cần biết khách có nhìn vô màn hình k bấm tách tách trả dt lại ngay . - Nhà vệ sinh mình chưa đi nhưng em gái mình nói khá dơ không được sạch. W Xe không có bảo vệ , wifi thì mạnh. ~~~~>> Tóm lại đồ ăn hoàn hảo, wifi tốt. Còn lại là điểm trừ tất.Xem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
45 bình luận đã chia sẻ