-
9.0Ốc Nhảy A TýQuán chỉ có một nhân viên vừa là chủ, vừa là dắt xe, gọi món, đầu bếp, phục vụ, tính tiền, dọn bàn. Tính tình con người đa năng này rất dễ thương, luôn trò chuyện cởi mở với khách khi khách có thắc mắc. Ốc thì đa dạng nhiều loại, tươi roi rói; một món ốc có một kiểu chế biến món để đạt độ ngon cao nhất. Sự chuẩn bị của quán đạt mức tối thiểu cần thiết, chỉ cần những cái rổ đựng ốc, rổ đựng rau, đá để ướp lạnh, chảo và dầu để chiên; sau đó đem vào hộp giấy cho khách dùng, chén giấy để đựng nước chấm, đũa dùng 1 lần, những thứ này rất dễ dọn dẹp sau 1 lượt khách. ...Xem thêm