-
6.8Bánh Mì Hai CôDạo gần đây, các bạn chạy theo bánh mì dân tổ nhiều quá. Với mình thấy có mặt ở Đà Nẵng rồi nên cũng thử luôn. Cô bán ngoài đường thôi và bán cũng khá trễ í. Đầu tiên hơi khác Ở SG là về cách làm, thay vì làm được 10-15 ổ thì cô làm 1 xoong nhỏ làm được 2 ổ bánh mì thui à, nên là chờ cũng khá lâu. Khuyên các bạn nên ăn nóng ngay lúc mới ra lò luôn, vì đó là lúc ổ bánh mì ngon nhất 👏 còn nếu để cỡ 5ph là nó đã ỉu và mất hết vị rồi í. 1 ổ đầy ụ mà 15k là bằng với mọi ổ bánh bình dân luôn. Theo cá nhân mình thì, cũng khá ngon và lạ miệng, mùi pate khá thơm, nhưng lại kh có vị bơ mấy. Mà ổ to đùng, đầy ắp nhân luôn, nên nếu kh có vị thơm và nhiều rau thì ăn tới nửa ổ là đã ớn rồi. Ở phần cuối ổ thì, cô có chan nhiều nươac béo í thanhd ra là càng nhanh ớn, mà ở cuối ổ là lúc mình đã no rồi, nên hiệu suất ăn và cảm thấy ngon sẽ giảm 😂 ...Xem thêm