-
8.8Bếp Cô ĐàoBếp Cô Đào-mới đi lần đầu tiên nên mình review từng thứ một cho mọi người dể đọc nha: +Không gian: được trang trí theo kiểu đơn giản, dân dã, đèn màu vàng nên có cảm giác ấm cúng, trên trần nhà được trang trí nhiều lồng đen tre nhìn rất đẹp, những vật dụng trên tường, ống đũa, ống đựng giấy cũng được làm từ tre hết. +Menu:Đa dạng, nhiều món nhưng giá hơi cao. +Phục vụ: nhiệt tình, chu đáo, vui vẻ. +Thức ăn: tụi mình ăn 4 món: * Thịt bò nướng ngói: thịt tươi, đỏ, được tẩm ướp vừa ăn, có xã, đậu bắp, hành tây nướng lên ăn kèm rất nhon,thịt được nướng trên ngói chứ không phải nướng trên lò nhưng bình thường nên thịt không bị khô quá, ăn kèm với cải là quá tuyệt.Về mona này thì giá tương đối rẻ, một dĩa đầy ụ thịt giá 95k. * gỏi ngũ sắc(không nhớ rõ tên nên ghi đại): gỏi gồm xoài xanh, đu đủ, hành tây, bắp chuối, rau thơm, tôm...được trộn đều gia vị,ăn thấm nhưng không được chua,gỏi thì nên chua 1 xíu mới ngon:)) Gỏi ăn kèm với bánh phồng tôm rất ngon. * Mỳ xào ngũ liễu : mỳ được dùng là mỳ trứng, không phải mỳ tôm như các quán khác, mỳ xào không mềm mà cũng không giòn, mỳ gồm nấm, ớt chuông, cà rốt, hành tây, rau cải. Hơi thắc mắc về màu sắc của mỳ vì nó có màu đen đen, hỏi ra thì biết xào với tương đen nên ăn có vị nhẫn nhẫn.Cá nhân thì không thích món này vì có ớt chuông và tương đen. * Canh chua thì là + cơm: mình khá thích món này vì gu thích ăn chua. Canh được nấu rất đơn giản, chuẩn canh mẹ nấu:))). Tô canh gồm nhưng nguyên liệu đơn giản: măng chua, bạc hà, cà chua, đậu bắp, tôm, có cả rau ngổ nữa:))). 1 dĩa cơm rất nhiều,đủ cho 3 người ăn lận. Tóm lại: quán phù hợp đi ăn gia đình, họp mặt thôi chứ nhậu thì không hợp lắm. ...Xem thêm