-
10Đảm bảo chất dinh dưỡngMình ở HN mới vào, thấy cháo không nấu lại thì hỏi ( vì ở HN ăn cháo đun lại quen rồi), và sợ rau củ còn sống. Nhân viên nói. Rau củ chín hết rồi. Rau củ ở đây xay liên tục ko để lâu. Rau củ chín mà nấu lại thì mất chất dinh dưỡng hết. Đồ để lâu người ta mới nấu lại vì sợ bị thiu. Ai muốn nấu lại thì e nấu thôi. Thiết nghĩ cũng có lý. Vì rau củ thường người ta nấu chín mới xay mịn như vậy, mà đồ chín rồi còn nấu lại nữa thì ko chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn làm cho tô cháo bị ê. Một thời gian mình ko ăn cháo ở đây nhưng bây giờ mình ở ĐN và lựa chọn quán cháo này cho con. ...Xem thêm