-
8.4Bánh canh xương chả cá cô SĩLần đầu đặt chân đến Đà Nẵng, mọi thứ xinh đẹp và xanh quá đỗi. Xanh của mây trời, của biển, của cây xanh khắp thành phố. Thành phố gì mà cứ xanh mướt mát vậy. Và bất ngờ hơn cả là cái gì cũng rẻ. 20K/bát bánh canh chả cá làm chúng tôi phải hỏi đi hỏi lại là có thật là giá vậy không. Ôi cô bán hàng tên Sĩ, lúc nào cô cũng cười, rất hồn hậu. Tụi mình mải mê chụp ảnh cô còn bảo các con nhớ viết là quán cô Sĩ nhé, cô bán rẻ lắm, bán từ 11h đến tầm 15h thôi nha. Trời ơi giọng dịu nhẹ dễ thương gì đâu❤. Bánh canh chả cá, có sợi bột lọc và sợi bột gạo. Mình chọn sợi bột lọc cho đỡ ngấy. Sợi bánh canh to đùng, nguyên miếng sườn cục cũng to đùng, nhiều chả cá, trứng cút, nói chung bát siêu đầy đặn. Nước dùng thơm mùi mắm đặc trưng trong này, rất may ko bị mặn như nh món mình ăn ở đây, rất dễ chịu. Ở đây thay vì dấm tỏi thì đung dấm ớt hành, thêm chút đặc trưng vị riêng. Mình mới chỉ ăn 1 hàng bánh canh chả cá thui nên chưa có được độ chính xác về vị, nhưng cá nhân mình thấy ok, lại còn yêu thêm cái hồn hậu, nhiệt tình của con người nơi đây...❤ 💲20K/bát ...Xem thêm