Đà Nẵng

Chưa mở cửa  08:30 - 22:00
30.000đ - 55.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
    Ăn như đấm.. ko ưa nổi..
    Cơm gà A Hải - 96 Phan Châu Trinh Món này là món k thể yêu thương nổi từ trước đến h. Thấy trên mạng bảo ở đây ăn đc đến thử... cơm nguội lạnh te, ăn cơm thề là ko nuốt đc. Ko nhai đc ấy.... kinh khủng đến mức mà mình cảm tưởng đây ko phải cơm cho ng ăn ấy... :(( Ăn 1 thìa cơm đặt thìa luôn. Ko thể nuốt đc. :(((( gà ko có 1 cái vị j. Ăn đc 1 2 miếng bỏ luôn cả suất. Phục vụ trông chả nhiệt tình j. Nhìn cách phục vụ đã ko ưa đc rồi. Uống nước thì Bảng giá ghi 1 giá. Tính tiền tính 1 giá khác. Hỏi nhân viên thì bảo bảng giá chưa sửa??? Wtf??? Thế mới hay. Cả chuỗi hàng A hải gồm 4 5 cưa hàng gần nhau mà hàng nào trông nhân viên mặt mũi như đâm lê.. haiz. Đây là quán đầu tiên từ khi đến đây làm mình thấy bực vcd thế này. làm mình thấy bực vcd thế này. Chưa kể hàng quán trông ko đc sạch sẽ lắm. Haiz. 1 lần và sẽ ko có lần sau.Xem thêm
    • Không
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Vy Tường Làm gì tới mức cơm ko phải cho người ăn vậy bạn... Làm quá :)))
      • 21/07/2017 16:30:27
    • Đỗ Thị Trang Anh :((( thề vs cậu ko thể nuốt nổi cơm ấy. Hạt cơm cứ bã bã chả hột nào dính hột nào. :((( ko có 1 vị j nguội tanh nguội ngắt. Chỗ ăn bẩn thỉu đã k muốn ăn r
      • 22/07/2017 20:19:26
    • Dung quán cơm nào mướn bạn vô đây comment dìm hàng phá quán ngta đấy :)))) review nghe phát là thấy nồng nặc mùi âm mưu, bức xúc một cách k cần thiết. dẹp cái trò bẩn thỉu đó đi đc rồi à
      • 22/12/2017 21:21:14
    • Vy Thảo Này bạn ơi , quán nào phái bạn vào đây thế ? Ngta thay đổi menu từ rất lâu rồi và bảng giá cũng đã sửa . Sao không chụp menu bảng giá lên đây ?
      • 08/11/2018 09:55:22
216 bình luận đã chia sẻ