Đà Nẵng

Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • 4.2
    via iPhone 31/3/2017 19:01
    Thất vọng hoàn toàn, sẽ không quay lại
    Đọc review trên foody thấy các bạn khen nức nở nên trưa hôm qua công ty mình cũng rủ nhau đến ăn. Buổi trưa k có buffet nên bàn mình gọi gỏi mực, ba chỉ nướng, tôm hấp bia và lẩu tiến vua. Lẩu tiến vua nghe đồn phải chuẩn bị tầm 30p mà bọn mình đợi hơn 1 tiếng mới có. Các món còn lại phải đợi cả nửa tiếng mới lên đc 1 món. Mà lúc đó quán k hề đông, chỉ có 2 bàn, k hiểu nhân viên làm việc kiểu gì nữa. Về chất lượng thì 3 món kia mình k nhận xét gì, ở đâu ăn cũng như nhau, riêng lẩu tiến vua mình vẫn còn ám ảnh đến giờ. Bàn mình gọi 2 phần lẩu tiến vua, mỗi phần 499k như hình, nhìn thì hấp dẫn nhưng mà sự thật là: mực k tươi, ăn bị bở, cua(hay ghẹ?) bị xốp, mà lúc bạn mình cắn phần càng ra còn thấy hôi tanh kinh khủng. Nước lẩu thì nhạt, chả cá bị chua, chả màu cam thì vừa bỏ từ tủ đá ra hay sao mà nước sôi rồi chả vẫn còn mát ^^. Dù team mình chưa no và cũng tiếc 499k lắm nhưng cuối cùng vẫn phải chừa lại vì quá khiếp. Đây là lần đầu cũng như lần cuối bọn mình đến đây. Mong quán xem lại để những khách sau không ăn phải nồi lẩu kinh khủng như bọn mình ngày hôm qua.Xem thêm
    • 10+
    • 2,000,000đ +