Thương nhớ “thiên đường” thịt nướng chuẩn vị Hàn thơm ngon khó cưỡng
Với hương vị chuẩn Hàn thơm ngon khó cưỡng, list món hấp dẫn thị giác - kích thích vị giác ở Kotteji Restaurant: từ các món nướng BBQ “danh bất hư truyền” như thịt ba chỉ nưởng, bò nướng, dẻ sườn bò tẩm gia vị nướng, thịt vai heo nướng, bì heo nướng đến các món canh kim chi, canh đậu tương mì kimchi, mì lạnh siêu hấp dẫn… đảm bảo một khi thưởng thức sẽ khiến bạn xuýt xoa mãi không thôi!
Kotteji Restaurant sở hữu vị trí đắc địa, số 170B Hồ Nghinh, chỉ cách biển Phạm Văn Đồng chưa tới 400m. Với không gian mở, rộng thoáng kết hợp những mảng xanh dịu mát của cây cối, nơi đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tận hưởng những buổi “tụ họp” cùng bạn bè, gia đình hay thiết đãi các đối tác công việc.
Kotteji Restaurant là nhà hàng được chuyển nhượng 100% từ thương hiệu thịt nướng Kotteji nổi tiếng ở xứ kim chi. Đặc biệt, các món ăn ở đây đều được chế biển bởi đội ngũ đầu bếp người Hàn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bởi vậy, bạn nào từng mê mẩn các món thịt nướng “danh bất hư truyền” hay các đặc sản mì lạnh, canh kim chi, canh đậu tương “thần thánh” của Hàn Quốc thì cứ ghé Kotteji Restaurant Đà Nẵng sẽ được trải nghiệm hương vị “vạn người mê” ấy cực dễ dàng.
Ghé Kotteji thực khách không thể nào cưỡng lại sức hấp dẫn của đủ loại món thịt nướng thơm ngon khó cưỡng như: dẻ sườn bò, sườn bò, sườn bò không xương, ba chỉ bò, thịt vai heo, bì heo, ba chỉ heo lát dày, ba chỉ heo lát mỏng, lòng heo nướng…
Những đĩa thịt tươi rói khoác lớp áo đỏ hồng xen kẽ màu trắng ngần của mỡ nằm “phơi mình” trên mặt đĩa sứ. Miếng thịt nào cũng siêu chất lượng, căng tròn, tẩm lớp nước sốt màu nâu nhạt, bóng bẩy nhìn hấp dẫn vô cùng.
Tại mỗi bàn, Kotteji luôn có nhân viên giúp khách nướng những món thịt thơm ngon ấy một cách “điêu luyện”. Bên cạnh đó, nhà hàng bố trí bếp nướng hiện đại, có hệ thống hút khói tự động, bạn cứ thoải mái thưởng thức những món nướng thơm phức phức, ngon nức lòng mà không lo chìm trong làn khói nghi ngút hay ám mùi khó chịu lên quần áo.
Thịt khi đặt lên bếp than đỏ lửa, nước thịt và mỡ chảy ra tạo nên tiếng xì xèo, tỏa hương thơm quyến rũ khiến bất cứ ai cũng chẳng thể chối từ.
Gắp miếng thịt nóng hổi đặt lên trên với miếng rau xà lách xanh mướt thêm chút kim chi, salad, gỏi hành tây hay hành tây ngâm tương, dưa chuột, tỏi, ớt… cuộn tròn lại chấm vào chén nước chấm màu đỏ cam sền sệt kia đi nào!
Khi thưởng thức bạn đừng cắn từng miếng nhỏ mà phải ăn theo đúng kiểu Hàn, bỏ cả cuộn rau thịt thật to vào miệng rồi nhai nhồm nhoàm, tận hưởng vị béo ngọt, thơm lừng của thịt quyện cùng chút chua chua, giòn sật của kim chi, cay cay của tỏi, ớt… tất cả tan dần trong miệng bạn rồi vương vấn nơi cuống họng. Cuối cùng chốt hạ bằng một ly rượu Soju dịu ngọt, ấm nồng nữa là trên cả tuyệt vời!
Các món ăn kèm như: Kim chi, rau, gỏi hành tây hay trứng hấp… nếu thiếu bạn cứ gọi thả ga, nhà hàng phục vụ free tất tần tật.
Bên cạnh thịt ngon đồ ăn kèm chuẩn vị Hàn, nước chấm cũng là một trong những loại “vũ khí” góp phần tạo nên hương vị đặc biệt cho các món nướng của Kotteji. Với mỗi món nướng như thịt heo, thị bò hay bì heo, lòng heo… sẽ có những loại nước chấm đúng điệu riêng. Ấn tượng nhất chính là vị nước chấm có tên “Chot Can”. Đây là loại nước mắm cá cơm truyền thống được nhập từ đảo Jeju thêm chút tỏi và ớt thái lát rồi đun sôi trên bếp thịt nướng. Chấm ngập miếng thịt nướng vào chén mắm bạn sẽ thấy món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn hơi gấp bội.
Không chỉ “hạ gục” thực khách với những món nướng “thần thánh”, các món đặc sản dân dã, nổi tiếng xứ Hàn như: canh kim chi chua cay, canh đậu tương nóng hổi nóng, mỳ kim chi, mỳ lạnh… ở Kotteji cũng vô cùng “gây nghiện” đấy.
Với thế giới ẩm thực đậm đà hương vị Hàn cùng mức giá phải chăng, dao động 100.000 VNĐ – 320.000 VNĐ, lưu ngay địa chỉ Nhà hàng Thịt nướng Kotteji, số 170B Hồ Nghinh, hẹn ngày trải nghiệm đi nhé!
Lưu ý: Nội dung bài viết thuộc bản quyền của Foody.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp ảnh gia cùng với liên kết về nội dung tương ứng tại Foody.vn.
Tít